eSports

LMHT: Dọa dẫm game thủ, quản lý MYM phải nộp phạt và từ chức

Chia sẽ

Sau khi điều tra về vụ việc game thủ LMHT bị dọa lấy nhà, Riot đã đưa ra một hình phạt dành cho tổ chức MYM.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vụ việc này!

Sau khi nhận được khiếu nại của game thủ Kori về việc anh ra bị quản lý team MYM dọa dẫm khi dám rời khỏi đội, Riot đã lập tức nhảy vào cuộc. Theo điều tra, sự việc trên là đúng sự thật và quản lý Falle là người sai hoàn toàn. Nhận thấy đây là một hành vi thiếu chuyên nghiệp trong eSports, Riot đã đưa ra hình phạt 5000 USD cho đội tuyển này.

LMHT

Game thủ Komi

Như chúng tôi đã đưa tin, game thủ Komi muốn rời khỏi đội về vấn đề không được trả đủ lương theo đúng thỏa thuận. Nhưng sau khi nhận được báo cáo của anh, Falle đã chèo kéo, thậm chí là dọa dẫm sẽ tịch thu ngôi nhà mẹ Komi đang ở nếu anh không chịu ở lại thi đấu cho đội.

Sau khi sự việc được phanh phui, Falle đã chính thức lên tiếng xin lỗi game thủ Komi và gia đình. Tuy vậy, lời xin lỗi xuông không giải quyết được chuyện này. Đội MYM sẽ phải nộp phạt 5000 USD, và người quản lý Falle sẽ phải từ chức. Không những vậy, Riot còn đang có dự định cấm vĩnh viễn đội tuyển này khỏi giải đấu LCS.

Những người hâm mộ Komi đã rất mong chờ những hình phạt đích đáng Riot dành cho MYM, mặc dù mức phạt 5000 USD không phải quá nặng tay, những nó cũng làm cộng đồng cảm thấy bớt bức xúc.

Có thể thấy rằng, việc làm của Riot là rất đáng hoan nghênh, người cha đẻ của LMHT không những luôn sáng tạo và phát triển để game ngày càng hấp dẫn hơn mà còn rất quan tâm đến cộng đồng và quyền lợi của các game thủ.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa

}

Tags: , , , , , ,
Đánh giá tổng quan những thay đổi LMHT 5.3
Chi tiết chỉ số của 4 World XI mới trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu