eSports

Chiêm ngưỡng tác phẩm chiến thắng cuộc thi thiết kế Poro

Chia sẽ

Những chú Poro đáng yêu đã tìm ra được những thiết kế tuyệt vời cho mình!

Vừa qua, nhân dịp sự kiện Lễ hội tuyết rơi, Riot đã tổ chức cho cộng đồng LMHT tại máy chủ Bắc Mĩ và châu Âu cuộc thi thiết với chủ đề chính là những chú Poro tinh nghịch. Sau 1 tháng đua tài (từ ngày 17/12/2014), cuộc thi đã kết thúc cùng hàng trăm tác phẩm tham gia. Hãy cùng ngắm những bức vẽ và mô hình tuyệt vời này nào!

Tác phẩm của Monoproof

Poro Mafia

Có thể thấy rằng đây là một bức tranh lấy ý tưởng từ những trang phục Mafia. Tác giả của bức tranh này chắc hẳn là một người rất cẩn thận, chu toàn cũng như gắn bó với LMHT từ lâu, vì bạn có thể thấy đằng sau những chú Poro tội phạm chính là nhóm cảnh sát Riot với Kayle, Tristana và Blizcrank. Một tác phẩm xứng đáng được vinh danh!

Tác phẩm của PapaOursXp

Poro Huyết nguyệt

Cũng là một tác phẩm lấy ý tưởng từ một dòng trang phục của LMHT, Poro Huyết nguyệt! Ngoài chú Poro toát lên phong cách lạnh lùng và hơi đáng sợ đúng chất Huyết nguyệt, quang cảnh xung quanh cũng được tác giả chăm chút khá kĩ lưỡng.

Tác phẩm của Veganya

Poro Giả lập

 

Lại là một bức tranh vẽ chú Poro mang trên mình những bộ trang phục quen thuộc của LMHT, nhưng lần này là Poro Giả lập. So với 2 bức vẽ ở trên, tác phẩm này vượt trội hơn ở điểm là vẫn giữ được sự tinh nghịch của những chú Poro.

Tác phẩm của Triliem

tượng Poro

Một tác phẩm tượng thạch cao tuyệt vời và chi tiết đến từng chú Poro nhỏ! Để làm ra được tác phẩm này, tác giả Triliem hẳn đã phải đầu tư rất nhiều thời gian, chứng tỏ sự tâm huyết không nhỏ giành cho LMHT.

Tác phẩm của Sir Arghast

tượng Poro

Cũng là một bức tượng Poro nhưng có kích thước nhỏ hơn bức tượng phía trên là làm bằng kim loại, và nó cũng tinh xảo đến từng cọng lông!

Tác phẩm của Nilorea

tượng Poro

Hẳn một ban nhạc Poro bằng đất sét được chế tạo hết sức tỉ mỉ và công phu! Chắc chắn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một bộ như thế này!

Với những tác phẩm chiến thắng này, tác giả nhận được 1000 RP và 3 trang phục của Lễ hội tuyết rơi 2014!

Và những tác phẩm tuyệt đẹp khác

Có hàng rất nhiều tác phẩm đã tham gia, nhưng số giải có hạn nên Riot chỉ có thể trao nó cho những tác phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, có một số tác phẩm có chất lượng rất tốt nhưng phải ngậm ngùi xếp sau những tác phẩm trên, xin mời các bạn xem và đánh giá!

Gấu bông Poro Huyết nguyệt

Gấu bông Poro Huyết nguyệt

Poro đan bằng len

Poro đan bằng len

Gấu bông Poro

Gấu bông Poro

Gấu bông Poro

Gấu bông Poro

Hy vọng trong tương lai, Garena Việt Nam cũng tổ chức một cuộc thi tương tự để chúng ta có thể thể hiện tình yêu với LMHT!

>>> Giải đáp một số thắc mắc xung quanh phần thưởng của LMHT

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Dota 2 Asia Championship: Aces Gaming bị loại đau đớn
Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3 (P.2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu