eSports

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3 (P.2)

Chia sẽ

Việc có một hoặc nhiều cầu thủ FO3 đa năng trong đội hình luôn giúp cho các HLV có những sự lựa chọn và thay thế khi cần thiết.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3!

[fresh_embepost pid=”139130″]

Sau phần 1 của bài viết, các HLV đã biết đến những cái tên cực kì đa năng trong FIFA Online 3 như M.Essien SS08, P.Lahm SSWC. Phần 2 của bài viết này sẽ cùng đi tìm 4 cầu thủ có thể thi đấu ở nhiều vị trí trong đội hình FO3.

Cha Du Ri SS08

Với sự ra mắt của SS08, các HLV đã biết đến cái tên Cha Du Ri nhiều hơn do chỉ số vượt trội so với Cha Du Ri SS10. Vẫn với thể lực vô hạn và tốc độ của một chiếc xe F1, Cha Du Ri SS08 là một trong những tiền vệ cánh có thể lực cao nhất trong FIFA Online 3.

Ngoài khả năng chơi ở tuyến tiền vệ, cầu thủ này có thể đá dọc hành lang cánh phải ở cả 3 tuyến: hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo. Dù không nổi bật ở các chỉ số về phòng ngự hay hỗ trợ tấn công nhưng cầu thủ FO3 này vẫn được ưa chuộng bởi lối đá đơn giản nhưng đầy hiệu quả của mình. Với sự đồng đều đến từ cả 3 chỉ số, Cha Du Ri SS08 là một trong những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3.

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3

James Rodriguez SSWC

Sau khi được nâng chỉ số rất nhiều do màn trình diễn chói sáng tại kì World Cup vừa qua, James Rodriguez SSWC là một trong những cái tên đầy triển vọng của FIFA Online 3. Các chỉ số của tiền vệ này đều rất “xanh” khiến anh có thể chơi ở rất nhiều vị trí trong đội hình như CAM, LM, RM.

James Rodriguez SSWC là một kèo trái rất “dị” trong FIFA Online 3. Tuy nhiên bỏ anh ra cánh đồng nghĩa với việc phung phí các chỉ số chuyền bóng của tiền vệ này. Chính vì sự hoàn hảo trong các bộ chỉ số khiến nhiều HLV băn khoăn không biết sử dụng anh ở vị trí nào là hiệu quả nhất. Nhưng J.Rodriguez SSWC dù có chơi ở vị trí nào đi chăng nữa, anh vẫn là một trong những quân bài rất hữu dụng bởi tính đa năng của mình trong FIFA Online 3.

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3

Ramires SSWC

Tiền vệ người Brazil là một trong những cầu thủ có thể đá ở nhiều vị trí nhất FIFA Online 3. Dù không có các chỉ số về tiền vệ cánh hay hậu vệ cánh nhưng Ramires SSWC, với bộ chỉ số nổi bật ở thể lực và tốc độ, được rất nhiều HLV sử dụng cho hành lang cánh của đội hình.

Vấn đề mà cầu thủ FO3 này gặp phải chính là sự ổn định và tính hữu dụng trong từng vị trí anh thi đấu. Như đã phân tích,Ramires SSWC có thể đá ở nhiều vị trí nhưng không vị trí nào với anh là nổi bật, kể cả vị trí tiền vệ phòng ngự sở trường của mình. Đó cũng là một trong vài lý do tại sao cầu thủ này không được nhiều người đánh giá cao như những cái tên khác ở mùa giải World Cup trong FIFA Online 3.

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3

Daniel Alves SSWC

Một trong những cầu thủ có chỉ số “ảo” nhất đến từ SS World Cup. Tuy nhiên chính vì chỉ số khá”hư cấu” này mà hậu vệ người Brazil có thể chơi tốt ở nhiều vị trí trong FIFA Online 3. Ngoài vị trí hậu vệ phải quen thuộc, khi cần các HLV vẫn có thể đôn Alves SSWC lên chơi như một tiền vệ cánh hoặc một tiền đạo cánh.

Một yếu tố nữa làm nên sự đa năng của Alves chính là việc anh có thể thi đấu “trái kèo”. Dù cho phải đảm nhận vị trí bên hành lang cánh trái, Alves SSWC vẫn có thể chơi tốt do kĩ thuật cá nhân tốt và chân trái không đến nỗi quá tệ như nhiều cầu thủ trái kèo khác. Có Alves SSWC trong đội hình, các HLV có thể không phải suy nghĩ nhiều về những lựa chọn thay thế cho các vị trí không thể ra sân, một cầu thủ rất chất lượng cho mọi đội hình FO3.

alves

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3 (P.1)

}

Tags: , , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng tác phẩm chiến thắng cuộc thi thiết kế Poro
Tuần báo Dota 2: Tổng hợp giải đấu lớn trong tuần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu