eSports

Choáng váng trước mức lương khủng của các game thủ CS:GO

Chia sẽ

Một tổ chức eSports mới thành lập của Mỹ có tên TSM quyết định trả mức lương 3000 USD/1 tháng cho các thành viên trong team CS:Go của mình.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

CS:GO

Team SoloMid là đội nhận được những lời đề nghị về mức lương hấp dẫn này. Mỗi game thủ sẽ được trả 3000 USD/1 tháng (tương đương với khoảng 60 triệu tiền Việt Nam). Đây có lẽ là mức lương cao nhất mà các tuyển thủCS:GO nhận được bởi ngay cả những team hàng đầu thế giới hiện nay cũng không dám mơ đến số tiền đó.

Ngoài tiền lương cơ bản, các thành viên trong đội có thể tăng thêm thu nhập nhờ tăng số lượng người theo dõi trên Twitch nhờ kênh Stream của mình và nhận được nhiều khoản thu nhập khác từ ban vé.

Có thể thấy rằng mức lương team SoloMid nhận được là rất cao so với mặt bằng chung của các game thủ hiện nay. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của CS:GO trong môi trường eSports hiện nay.

Với sự phát triển bùng nổ trong những năm trở lại đây, eSports đang hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Trong tương lai, tôi tin chắc rằng, eSports sẽ được công nhận là một môn thể thao chính thống và đứng đầu trong thị trường game thế giới.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> CLB bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ ‘bén duyên’ với đội tuyển LMHT

}

Tags: , , , , ,
Nhật kí FIFA Online 3 ngày 28/1: Nâng cấp Ronaldo XI với tỉ lệ 2 cộng 3 bằng?
Cập nhật Dota 2 ngày 28/11: Bạn đã có thể sở hữu Divine thần thánh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu