eSports

Nhật kí FIFA Online 3 ngày 28/1: Nâng cấp Ronaldo XI với tỉ lệ 2 cộng 3 bằng?

Chia sẽ

Một “đại gia” trong FIFA Online 3 đã có quyết định để đời: Nâng cấp Ronaldo XI với tỉ lệ 2+3. Không biết thần may mắn có mỉm cười với HLV này không?

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những thông tin đáng chú ý trong FIFA Online 3 ngày hôm nay!

Ronaldo XI và cú click trị giá 5,5 tỉ EP!

Cách đây không lâu, trong bài viết tổng hợp TTCN FO3 cuối tuần, Game4V đã đề cập đến thẻ Ronaldo XI +3 được bày bán trên TTCN với giá hơn 3 tỉ EP. Không biết chủ nhân của thẻ cầu thủ này là người thực hiện cú click không tưởng này hay không nhưng việc FIFA Online 3 xuất hiện thẻ Ronaldo XI +4 khiến cả cộng đồng xôn xao.

Ronaldo XI

Ronaldo XI +3 tại thời điểm tháng 11 đã có giá hơn 3 tỉ EP!

Quay trở lại với việc nâng cấpRonaldo XI +4, HLV này đã sử dụng thẻ +2 và thẻ +3 để ép. Không rõ game thủ này có “mồi” hay làm bất kì điều gì để tăng tỉ lệ ép thẻ không nhưng anh đã thành công với cú click định mệnh trị giá tới hơn 5,5 tỉ EP trên TTCN – một kỉ lục! Nhiều người tin đây là một sản phẩm của PTS hay những công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhưng nếu đây là thật, xin ngả mũ kính phục với sự dũng cảm cũng như “máu liều” đến từ HLV này và xin chúc mừng anh với thẻ Ronaldo XI +4 đầu tiên trong FIFA Online 3!

Ronaldo XI

Ronaldo XI

Game thủ bức xúc vì vấn nạn bot điểm trong Xếp Hạng!

Như đã đưa tin ở nhật kí FIFA Online 3 ngày hôm qua, BQT và đội ngũ kĩ thuật của FIFA Online 3 đã tiến hành điều tra và xử phạt thẳng tay với những game thủ có gian lận trong xếp hạng. Đây là một ngoại lệ bởi thông thường, BQT FIFA Online 3 sẽ điều tra và xử phạt những sai phạm sau khi mùa giải xếp hạng kết thúc.

[fresh_embepost pid=”144245″]

Và tài khoản lần này bị điều tra là cái tên đình đám trong đấu trường xếp hạng: Lit157. Đây là một HLV được đánh giá rất cao bởi kĩ chiến thuật rất tốt cũng như sự bình tĩnh trong thi đấu. Lit157 đã từng đứng top 1 của chế độ xếp hạng nhiều mùa giải cho đến khi anh bị “sờ gáy”. Nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng trước thông tin Lit157 bot điểm nhưng cũng có nhiều người khẳng định game thủ này bot điểm trong suốt những mùa giải trước.

lit157

Phần thưởng giành cho top những HLV đứng cao nhất ở đấu trường xếp hạng quá hấp dẫn nên các game thủ sẽ không từ bỏ mọi thủ đoạn để tranh giành nhau 3 vị trí đứng đầu. Trong đó bot điểm là một vấn nạn đã xảy ra từ rất nhiều mùa giải trước và bị cả cộng đồng lên án. Nhiều game thủ chia sẻ họ rất đồng tình với phương pháp xử lý nhanh gọn của đội ngũ BQT FIFA Online 3 nhưng cũng có nhiều game thủ mong muốn những hình phạt mang tính mạnh tay hơn để giải quyết triệt để vấn nạn này.

ủng hộ GRN

Một trong những game thủ ủng hộ việc NPH VED xử lý nhanh gọn những hành vi bot điểm trong FIFA Online 3

 Một mùa giải xếp hạng đầy gian nan!

Lại một mùa giải xếp hạng nữa qua đi và nhiều game thủ chia sẻ, đây là một mùa giải xếp hạng rất khó khăn không chỉ do vấn đề trình độ mà còn do nhiều yếu tố khách quan khác. Có khá nhiều game thủ chia sẻ họ liên tục gặp phải tình trạng dis trận đấu trong thi đấu Xếp Hạng.

dis

Bản thân người viết cũng đã từng dính trên dưới 5 lần bị disconnect trong khi thi đấu dù đang dùng đường truyền cáp quang khá ổn định. Đây là vấn đề khá nan giải và đem lại sự bực mình cũng như thất vọng cho các HLV khi thi đấu. Mong rằng NPH sẽ giải quyết vấn đề này để các HLV có thể đạt thành tích cao nhất trong mùa xếp hạng thứ 37.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật kí FIFA Online 3 ngày 27/1: Xuất hiện HLV level 100 trong game!

}

Tags: , , , , , , ,
Chi tiết bản cập nhật LMHT 5.2: Sức mạnh mới của những Chiến Thần!
Choáng váng trước mức lương khủng của các game thủ CS:GO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu