eSports

Chovy tái hợp Lehends, Super Team đầu tiên của mùa giải 2022 đã xuất hiện

Chia sẽ

Chovy đã chính thức ở lại với LCK, nhưng lần này, đồng đội mới của anh không còn khiến người ta phải “thở dài” nữa.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, Gen.G Esports đã trở thành cái tên khuấy đảo thị trường chuyển nhượng LMHT mùa giải 2022, khi liên tiếp công bố các bản hợp đồng lớn. Đầu tiên là việc tác ký hợp đồng thành công với đội trưởng Ruler, và sau đó là màn chào đón Peanut, Lehends gia nhập. Tuy nhiên, với việc chia tay Bdd, các nguồn tin hành lang đều khẳng định rằng quả bom “khủng khiếp” nhất mà Gen.G đang nắm giữ vẫn chưa được kích hoạt.

Và cách đây ít phút, cuối cùng thì bản hợp đồng được mong đợi nhất của LCK tính tới thời điểm hiện tại cũng đã chính thức trình làng, khi Chovy trở thành người đi đường giữa mới của Gen.G Esports để thay thế Bdd.

Chovy tái hợp Lehends, Super Team đầu tiên của mùa giải 2022 đã xuất hiện chovy 1637745603 39 480x270 1

Với tư cách là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới ở khu vực đường giữa trong vài năm trở lại đây, Chovy được coi là mục tiêu hàng đầu của các đội tuyển tại LPL. Rất nhiều ông lớn tại Trung Quốc đã sẵn sàng chi ra số tiền lên tới vài triệu USD mỗi năm để có được sự phục vụ của siêu sao này.

Thế nhưng sau tất cả, Chovy đã lựa chọn gắn bó với LCK. Chia tay Hanwha Life Esports sau khi tạo nên kỳ tích giúp đội tuyển này đi từ hạng 8 LCK đến Tứ kết CKTG 2021, “Sống Lưng Vàng” sẽ tái hợp cùng người đồng đội cũ Lehends. Bộ đôi từng được coi là “đầu não” của Siêu Tân Tinh Griffin sẽ hợp cùng Doran, Peanut, Ruler và Burdol, tạo nên đội hình bao gồm toàn những hảo thủ, để hiện thực hóa mục tiêu chinh phục danh hiệu LCK và xa hơn là chức vô địch CKTG 2022.

Có thể nói, so với các line-up trước đây, thì những đồng đội mới của Chovy được xem là “xịn” hơn hẳn, khi không có một mắt xích nào quá yếu trong đội hình của GEN, ít nhất là xét về mặt lý thuyết. Gánh nặng “cân team” sẽ được san sẻ, và Chovy sẽ có nhiều đất diễn hơn để phô bày bộ kỹ năng thi đấu được xem là toàn diện nhất thế giới của mình.

Xem thêm: LMHT: Là đội tuyển giàu nhất Trung Quốc, tại sao Bilibili Gaming lại không mua nổi Knight?

}

Tags: , , , , , ,
Đàm Vịnh Lân bị tố qua đêm với fan nữ tuổi kém 4 giáp dù đã 2 đời vợ
Top 7 tips để game thủ mobile trở thành player chuyên nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu