eSports

Chúa tể rừng xanh trong Dota 2 (phần 2)

Chia sẽ

Cùng điểm qua nhưng hero có khả năng farm rừng sớm nhất Dota 2 phần 2

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những hero đặc biệt này!

Legion Commander

dota 2

Legion Commander từng là một nam chiến binh trong DotA, nhưng khi đưa vào Dota 2 lại trở thành một nữ tướng, đây cũng là nữ tướng Strength duy nhất có trong Dota 2. Điểm đặc biệt của hero này là có khả năng mạnh dần lên sau những trận chiến.

Nhờ có bộ skill hút máu, hồi máu và tăng tốc độ đánh khiến Legion Comander có thể farm rừng từ rất sớm một cách dễ dàng.

Các item cần thiết để  hero có thể tank được quái rừng trong những level đầu là Stout Shield (block một lượng sát thương từ quái rừng) và Quelling Blade (có khả năng tăng thêm sát thương và chặt cây rừng).

Vì là một hero Strength, nên Legion Commander khá khỏe lúc đầu game, hãy tận dụng lợi thế này để thỉnh thoảng ra lane hỗ trợ đồng đội tiêu diệt những hero yếu máu khác đồng thời gia tăng thêm sức mạnh cho bản thân bằng Ultimate của mình (nếu thắng).

Lycan

dota 2

Lycan là một hero có khả năng di chuyển nhanh nhất game nhờ khả năng hóa sói. Có tính cơ động cao, khả năng farm, push cực tốt khiến cho Lycan rất hay được sử dụng trong các trận đấu Public cũng như chuyên nghiệp.

Với khả năng triệu hồi 2 con sói con, Lycan có thể farm rừng từ rất sớm, nhưng tốt nhất là từ level 3, khi kỹ năng Summon Wolves đã được cộng 2 điểm.

Tuy nhiên, ở những level đầu, sói con khá dễ chết và tiêu tốn khá nhiều mana khi triệu hồi. Điều này sẽ buộc người chơi phải biết tính toán một cách hợp lý để có thể farm hiệu quả nhất. Item đặc biệt cần thiết để farm rừng cho Lycan là Vladmir.

Lone Druid

dota 2

Cũng là một hero có khả năng triệu hồi đệ, nhưng gấu con (Spirit) của Lone Druid sẽ tồn tại vĩnh viễn và có sức mạnh rất lớn vào thời điểm đầu game, đặc biệt có thể trang bị item cho gấu con.

Nhờ vậy mà Lone Druid cũng có thể farm rừng rất dễ dàng ở đầu game nhờ khả năng tank của gấu con. Tuy nhiên, ở level 1 gấu con có lượng giáp khá yếu nên Stout Shield sẽ là item thiết yếu của Spirit.

Những cao thủ đã làm nên tên tuổi của mình với Lone Druid phải nói đến AmidalBulldog, anh chàng này đã từng chơi Druid 500 trận liên tiếp và có những hướng đi rất độc đáo cho hero này.

Ursa

dota 2

Ursa là một trong những hero có khả năng dồn sát thương nhanh nhất Dota 2, mỗi cú đánh liên tiếp của hắn sẽ được cộng dồn damage để đưa đối phương lên bảng trong vòng 1 nốt nhạc. Với bộ skill sát thủ, Ursa là một kẻ rất đáng sợ trong thế giới trong chiến trường Dota 2.

Ursa cũng có khả năng farm rừng rất tốt nhờ khả năng tiêu diệt quái nhanh. Tuy nhiên hero này không có các kỹ năng hút máu cũng như gọi đệ nên cần bổ sung các item hút máu như Vladmir để thuận lợi cho việc farm cũng như có thể tiêu diệt được Roshan.

Troll Warlord

dota 2

Là một trong những hero có tốc độ đánh nhanh nhất trong Dota 2, đặc biệt với khả năng chuyển đổi từ đánh xa sang đánh gần giúp Troll trở nên cơ động trong combat cũng như truy đuổi kẻ địch.

Khả năng farm rừng của Troll cũng rất tốt khi những cú đánh của hắn sẽ được tăng thêm tốc độ và gây choáng cho đối tượng. Giống với các hero đi rừng khác, item cần thiết để Troll có thể farm rừng là Stout Shield, Quelling Blade và những item có khả năng hút máu.

Duy Nguyễn

>>> Cập nhật Dota 2 ngày 26/11 – Update Hero trong Nemesis

>>> Dota 2: Làm sao để chơi Phantom Assassin tốt hơn?

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
LMHT: TOP tướng đi rừng KHỦNG nhất phiên bản 4.20
Thẻ cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3 Việt Nam sắp xuất hiện ?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu