eSports

Thẻ cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3 Việt Nam sắp xuất hiện ?

Chia sẽ

Mùa giải 2008 đã xuất hiện trong FIFA Online 3 Hàn Quốc được một thời gian khá dài và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ Hàn Quốc. Có lẽ không lâu nữa, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ chính thức ra mắt các thẻ cầu thủ thuộc SS08 này.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này trongFIFA Online 3.

Từ event của FIFA Online 3 Thái Lan

Chiều ngày hôm qua, theo thông báo của trang chủ FIFA Online 3 Thái Lan, bắt đầu từ 17h ngày 26/11 cho đến hết ngày 1/12, khi chuyển sò sang cash với mệnh giá bất kì, các game thủ sẽ nhận được 3 thẻ cầu thủ chỉ định top 200 của Season 2008.

Cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3

Sự kiện này khá giống với những sự kiện đổi sò sang cash và nhận phần thưởng của FIFA Online 3 Việt Nam. Còn nhớ trước khi ra mắt các thẻ SS07 và SS09, FIFA Online 3 Việt Nam cũng tiến hành các sự kiện đổi sò sang cash và nhận thẻ cầu thủ chỉ định top 200 của các SS. Với hình thức này, mỗi HLV của FIFA Online 3 Thái Lan sẽ chỉ có một lần quy đổi và nhận thưởng duy nhất.

Cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3

Đáng nói ở đây chính là sự xuất hiện của thẻ cầu thủ mùa giải 2008  trong FIFA Online 3 qua đợt khuyến mãi này. NPH FIFA Online 3 Thái Lan cũng tuyên bố hiện tại thẻ cầu thủ SS08 đã xuất hiện ở trong server nhưng vẫn chưa thể giao dịch được. Cách làm này tương tự như NPH VED đã từng làm trong việc kiểm soát thẻ SS09 nhằm tránh các tình trạng chuyển cầu thủ hay mất mát trong suốt quá trình chơi.

07season_top387

SS08 trong FIFA Online 3 Việt Nam sẽ không còn xa!

Đây là thông tin được các HLV đặc biệt quan tâm đến bởi lẽ mùa giải 2008 có rất nhiều các ngôi sao, đặc biệt là những cầu thủ chơi bóng ở giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Hơn thế nữa, sự xuất hiện của mùa giải này sẽ làm dịu đi tình trạng bão giá đang xảy ra trên TTCN FIFA Online 3 hiện tại.

ronaldo

Các tính năng mới của FIFA Online 3 Thái Lan và FIFA Online 3 Việt Nam cũng tương tự nhau. Quãng thời gian xuất hiện những tính năng hay những thẻ cầu thủ mới không cách xa nhau quá nhiều. Lấy ví dụ như chế độ thi đấu Boxing Day, FIFA Online 3 Thái Lan ấn định ngày ra mắt của mode chơi này vào ngày 11/11. Chỉ vài ngày sau đó, FIFA Online 3 Việt Nam cũng công bố bản update bao gồm cả chế độ mới này.

Big_Banner_6751

Vậy nên các game thủ hãy tích lũy EP từ bây giờ và chuẩn bị chào đón một Season 08 với vô số các cầu thủ hay đi thôi!

Thành Đạt

>>> Cầu thủ FO3: Những tiền vệ giữa ‘chân to’ nhất FIFA Online 3

>>> Cơ hội để trở thành Người Đặc Biệt trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Chúa tể rừng xanh trong Dota 2 (phần 2)
LMHT 4.20: Xuất hiện 1 số lỗi Bug lớn trên Summoner’s Rift mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu