eSports

LMHT 4.20: Xuất hiện 1 số lỗi Bug lớn trên Summoner’s Rift mới

Chia sẽ

LMHT 4.20 đã xuất hiện 1 số lỗi Bug trên bản đồ Summoner’s Rift.

Cùng bản tin game Game4V tìm hiểu về những lỗi bug đó qua bài viết này!

Lỗi Bug trang bị Đao Đụng Độ

lmht 4.20

Đây là lỗi chỉ tác động lên vị tướng Tryndamere. Cụ thể là khi mua trang bị này và tấn công Tryndamere bằng Trừng Phạt (Đụng Độ) sau đó tấn công bằng những đòn đánh thường thì Tryndamere sẽ chết dù bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần.

Các bạn hãy xem clip dưới đây để thấy rõ điều này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hPBkCx8eGwk”]

Có thể thấy đây là một lỗi Bug ảnh hưởng quá nặng đến Tryndamere. Bá Vương Man Di nổi tiếng nhất với chiêu cuối bất tử 5 giây, nhưng giờ đây chỉ cần Trừng Phạt Đụng Độ thì hắn sẽ trở thành một phế vật.

Lỗi Bug W Syndra

lmht phiên bản 4.20

Chiêu W của Syndra sử dụng lên quái Cua Kỳ Cục ở sông và ném vào Bãi Bùa Đỏ, sau đó con Cua Kỳ Cục này không tìm được đường “về nhà” và bị syndra tấn công đến chết.

Clip Syndra sử dụng W ném Cua Kỳ Cục vào bãi Bùa Đỏ:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G8fDVeHNksE”]

Không những thế những quái khác như Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Người Đá…bị Syndra sử dụng chiêu này ném vào hang Baron chúng sẽ không thoát được ra ngoài.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_2VASVKYB6E”]

Lỗi Bug này thoạt nhìn có vẻ đơn giản tuy nhiên nó nguy hiểm hơn bạn tưởng rất nhiều. Việc Syndra sử dụng được Bug này sẽ khiến cô nàng này tấn công một số quái rừng dễ hơn, hay giấu quái rừng của bạn xuống hang Baron mà bạn không hề hay biết hoặc để cướp bùa cực kì dễ dàng mà không tốn chút hơi sức nào.

Tạm Kết

Có thể thấy những lỗi Bug này dù không quá ngiêm trọng nhưng nó vẫn mang lại một số nguy hiểm nhất định đến thắng thua trong một trận đấu. Tuy nhiên đây có lẽ chỉ là lỗi tự nhiên trên bản đồ Summoner’s Rift mới của LMHT 4.20 chứ không phải do bất kỳ ai cố tình lợi dụng để trục lợi. Nhưng hi vọng Riot Games nên nhanh chóng xử lý những lỗi này để cuộc chiến trên Đấu Trường Công Lý trở nên công bằng nhất.

>>> Cập nhật LMHT: Yasuo – Sự trở lại của nhà Vua

>>> LMHT: Thất thần trước tướng mới Rek’Sai – Cánh Cửa Hư Không

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Thẻ cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3 Việt Nam sắp xuất hiện ?
Những vị tướng “yểu mệnh” trong LMHT (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu