eSports

Weibo Gaming thắng đậm trận ra quân, cộng đồng phấn khích gọi SofM là ‘dị nhân’

Chia sẽ

Ngay trong trận đấu đầu tiên tại LPL Mùa Xuân 2022, SofM đã khiến cho cộng đồng LMHT phấn khích với combo trang bị “chẳng giống ai” của mình.

Trong quá khứ, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam – SofM từng được cộng đồng ca ngợi bằng nhiều cái tên mỹ miều như “thần rừng, vua trò chơi, người giàu nhất VN, dị nhân,…”

Đến hiện tại, ngay trong trận ra quân LPL Mùa Xuân 2022 SofM tiếp tục gây bất ngờ với lối chơi siêu dị với phong cách lên đồ “không giống ai” của mình.

Weibo Gaming thắng đậm trận ra quân, cộng đồng phấn khích gọi SofM là ‘dị nhân’ anh 01 1642244395 67

IWDominate – cựu tuyển thủ và là streamer nổi tiếng LCS phấn khích: “SofM đã trở lại với cái phong cách lạ lùng của cậu ta.”

Weibo Gaming thắng đậm trận ra quân, cộng đồng phấn khích gọi SofM là ‘dị nhân’ anh 02 1642243666 63

Selfmade (người đi rừng của VIT): “Cái gã này đúng là dị nhân.”

Cụ thể hơn thì trong trận đấu với Team WE vào ngày 13/1 vừa qua, SofM đã sử dụng Jarvan IV và lên những món trang bị như Chùy Hấp Huyết và Giáp Máu Warmog. Có thể nói đây là combo 2 trang bị hiếm có ai mua trong LMHT chứ chưa nói đến đấu trường chuyên nghiệp. Bởi nhiều người cho rằng combo này không hề tối ưu khả năng chống chịu khi lao vào giao tranh của Jarvan IV. Thay vào đó, nhiều người lựa chọn combo như Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần,…

WBG vs WE Highlights Game 1 LPL Spring Season 2022 W1D4 Weibo Gaming vs Team WE by Onivia

Tuy nhiên, SofM đã lên trang bị khá dị và vẫn cùng Weibo Gaming giành chiến thắng nên đã có rất nhiều người phân tích phong cách mới này của SofM. Theo đó, một số người cho rằng SofM đối đầu với 2 chủ lực khá mạnh là Jinx (đã có Nỏ Thần Dominik và Móc Diệt Thủy Quái) và Corki (sát thương hỗn hợp và cấu rỉa tầm xa), vậy nên anh chàng không lên giáp hoặc kháng phép mà mua thẳng Giáp Máu Warmog – trang bị có thể chống lại sát thương chuẩn, sát thương hỗn hợp và chống cấu rỉa từ đối thủ.

Weibo Gaming thắng đậm trận ra quân, cộng đồng phấn khích gọi SofM là ‘dị nhân’ wall 1642244049 90 1024x602 1

Jarvan IV của SofM đang được rất nhiều game thủ quốc tế phân tích.

Weibo Gaming thắng đậm trận ra quân, cộng đồng phấn khích gọi SofM là ‘dị nhân’ anh 03 1642243676 25

HUPU Esports cho rằng SofM cực kỳ thích Hỏa Ngọc.

Mặt khác, một trang truyền thông Esports Trung Quốc cho rằng SofM cực kỳ thích Hỏa Ngọc, vậy nên SofM sẽ mua bất cứ trang bị nào có Hỏa Ngọc (Chùy Hấp Huyết, Giáp Máu Warmog, Găng Xích Thù Hận). Tuy nhiên, dù lối lên đồ của SofM có mục đích gì thì nó cũng đã giúp anh và đồng đội giành chiến thắng trước Team WE, vậy nên các tuyển thủ chuyên nghiệp có lẽ sẽ phải “đau đầu” phân tích nó để đối đầu với con bài siêu hot trong meta như Corki.

Xem thêm: Không còn TheShy hay Rookie, lượng người xem của iG ‘tụt dốc không phanh’ ngay đầu mùa giải

#lê quang duy #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL Mùa Xuân 2022 #SOFM #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , ,
Ben Affleck chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi tham gia bộ phim The Flash
Steam Deck dự kiến sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu