eSports

Chuyên mục ATSM Số 1: Mở ra Ronaldo XI trong FO3, nên dùng hay nên bán?

Chia sẽ

Cùng đến với chuyên mục ATSM của FIFA Online 3 Game4V với một tình huống giả tưởng: Mở thẻ ra Ronaldo World XI.

Đã từ lâu, mơ ước mở ra được World XI (hay World Best) trong FIFA Online 3 là mơ ước của mọi game thủ gắn bó với tựa game này. XI nào cũng chấp nhận được, từ Falcao, Pique cho đến những ngôi sao hạng A như F.Torres, Henry… Đặt ra một tình huống giả định, vào một ngày đẹp trời, bạn mở thẻ ra hẳn Ronaldo World XI trong FIFA Online 3. Lúc đó bạn sẽ tính đến phương án nào?

Nên dùng?

Ronaldo World Best trong FO3 là một thẻ cầu thủ có chất lượng rất cao, nếu không muốn nói là cao nhất trong FIFA Online 3. Chỉ số chung lên tới con số 88, cộng với các chỉ số riêng biệt của từng mục cao ngất ngưởng khiến các HLV vứt Ronaldo World Best về đá… trung vệ cũng được!

Ronaldo XI trong FO3

Bộ chỉ số của Ronaldo XI quá đẹp…

Có lẽ chỉ số và giá tiền của Ronaldo World XI đã nói lên tất cả về chất lượng của thẻ cầu thủ này. Một ngày đẹp trời nào  đó bạn mở ra Ronaldo World XI trong FO3, chắc hẳn bạn sẽ rất muốn dùng ngay thẻ cầu thủ này. Đặc biệt với những HLV có đội hình tương đối mạnh và đồng đều, Ronaldo World XI sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho hàng công và trở thành “thánh gánh team” của chính đội bạn. Phương án sử dụng trong trường hợp này tương đối hợp lý.

Hay bán?

Sức hút của thẻ Ronaldo XI với mỗi đội hình là không thể cưỡng nổi, thế nhưng cái giá của anh trên TTCN FO3 thậm chí còn khó khước từ hơn. Là thẻ cầu thủ đắt nhất FIFA Online 3 vào thời điểm hiện tại, Ronaldo XI duy trì mức giá trên 400 triệu EP từ rất lâu rồi và hiện tại giá của thẻ cầu thủ này đã lên tới 500 triệu EP!

Ronaldo XI trong FO3

Thử nghĩ xem bạn sẽ làm gì với số tiền sau khi bán được Ronaldo World XI? Theo tính toán khi bán Ronaldo World XI với giá 500 triệu EP, bạn có thể thu về khoảng 380 triệu EP sau thuế (bao gồm những ưu đãi khi sử dụng VIP và PC). Với số tiền này, bạn có thể mua cho mình một đội hình cực kì chất lượng. Hãy để Game4V gợi ý đội hình với mức giá 380 triệu cho bạn. Thủ thành M.Neuer SSWC có giá 10 triệu EP, bộ đôi trung vệ R.Ferdinand SS06, Vidic SS11 có tổng giá trị 25 triệu EP. Bộ đôi hậu vệ cánh sẽ là Alaba SSWC và S.Ramos SS08 có tổng trị giá 30 triệu EP. Cặp đôi tiền vệ trụ Y.Toure SSWC và Pogba SSWC sẽ tiêu tốn 55 triệu EP trong tài khoản của bạn.

Tiếp theo, 2 tiền vệ cánh sẽ là Bale SSWC và Ronaldo SSWC. Bạn phải bỏ ra 36 triệu EP để sở hữu bộ đôi trên. Cặp tiền đạo sẽ là Drogba SS10 và Torres SS09 có tổng giá trị lên tới 59 triệu EP. Bạn sẽ tiêu hết 215 triệu EP và vẫn còn dư một đống tiền để ép thẻ…

Ronaldo XI trong FO3

Một đội hình hoàn hảo mà giá trị của Ronaldo World XI đem lại cho bạn

Giông dài như vậy đủ để thấy số tiền khi bán được Ronaldo World Best sẽ đem lại cho các HLV như thế nào. Đây là một hướng đi hiệu quả cho các HLV đang muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình.

Vậy theo các bạn, khi mở được Ronaldo World XI trong FO3, chúng ta nên giữ lại hay bán đi? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

>>> Mạn bàn: Ơn giời SS10U đây rồi

 

 

}

Tags: , , , , , ,
[Trải Nghiệm] State of decay – Sống sót giữa biển xác sống
Faker và Easyhoon, ai mới là số 1 Hàn Quốc?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu