eSports

Giọng ca Legends Never Die: ‘Con gái bọn tôi thích chơi xạ thủ trong LMHT vì có nhiều tướng ngực bự á’

Chia sẽ

Cô nàng ca sĩ kiêm nữ game thủ LMHT đã có màn trả lời khiến dân mạng ngã ngửa về “Lý do nhiều người thích chơi Xạ thủ”.

Chrissy Costanza là cái tên vô cùng quen thuộc trong cộng đồng LMHT, với tư cách người thể hiện ca khúc Legends Never Die và Phoenix tại các sự kiện CKTG 2017 và CKTG 2019. Nữ ca sĩ xinh đẹp đồng thời cũng là một fan cứng của tựa game này, và ngoài việc hoạt cho lĩnh vực âm nhạc, Chrissy thường dùng phần lớn thời gian rảnh dỗi để stream game.

Nổi tiếng, xinh đẹp là vậy, ấy thế mà Chrissy Costanza cũng không tránh khỏi vấn nạn “phân biệt, kỳ thị giới tính” trong LMHT, cô nàng, cũng tương tự như nhiều nữ game thủ khác, thường xuyên bị công kích bởi những lời lẽ mang tính chất khinh thường “con gái chơi game”. Dĩ nhiên, Chrissy cũng không phải dạng vừa và luôn biết cách tự bảo vệ mình trước những lời lẽ không mấy hay ho đó.

Ví dụ như mới đây, cô đã nhận được một câu hỏi mang đậm hàm ý mỉa mai rằng: “Why all chicks playing ADC?” (Có thể dịch ra là “Tại sao mấy đứa gà mờ lại thích chơi xạ thủ vậy?”, nhưng cũng có một cách hiểu tiêu cực hơn, khi từ “chick” này cũng được dùng để mỉa mai các nữ game thủ có trình độ kém trong LMHT”).

Đáp trả câu hỏi đầy móc mỉa này, Chrissy Costanza cho biết: “Quào! Đầu tiên phải đính chính lại là tôi main rừng nhé. Nhưng mà để nói về lý do vì sao người ta thích chơi ADC à, chắc là vì ngực bự đó. Tôi nói thật đó, chẳng phải chúng ta chơi game một phần cũng vì nhân vật của trò chơi đó để lại quá nhiều ấn tượng hay sao, đối với LMHT, có rất nhiều vị tướng sở hữu body cực phẩm với vòng 1 điểm 10 luôn, và chúng thường là xạ thủ mà.”

Câu trả lời của nữ ca sĩ nghe qua thì có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục, bởi vì đúng là khi nhìn vào dàn tướng Xạ thủ của LMHT như Caitlyn, Ashe, Sivir… và đặc biệt là “trùm cuối” Miss Fortune, thì có thể thấy rõ rằng đây là lớp nhân vật được Riot Games cực kỳ ưu ái về mặt tạo hình, với hầu hết các tướng nữ đều sở hữu thân hình bốc lửa và nhan sắc đầy cuốn hút.

Bên cạnh đó, lời đáp trả xéo xắt của Chrissy cũng được nhiều fan LMHT đánh giá cao về “chỉ số EQ”, khi cô nàng không chỉ “vặn vẹo” lại người đặt ra câu hỏi, mà còn khéo léo nhấn mạnh khía cạnh giải trí của game: Rằng nhiều người chơi LMHT đơn giản vì nó cuốn hút, chứ chẳng phải vì những thứ cạnh tranh thành tích một cách tiêu cực, dẫn tới sự toxic trong cộng đồng như một bộ phận game thủ đang mắc phải.

xạ thủ

xạ thủ

xạ thủ

Không chỉ là một ca sĩ trẻ nổi tiếng trong cộng đồng, nhan sắc của Chrissy Costanza cũng không hề thua kém bất kỳ vị tướng nào trong LMHT

Xem thêm: SofM chỉ ra khác biệt giữa LPL và VCS, tiết lộ muốn làm BLV hoặc HLV nếu không còn thi đấu LMHT

#Chrissy Costanza #game #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #tin game #tin LMHT #tin LoL #tin tức game

}

Tags: , , , , , , , ,
Một số thông tin thú vị về hậu trường của Spider-Man: No Way Home
1047 Games tin rằng Splitgate và Halo Infinite có thể giúp đỡ lẫn nhau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu