eSports

Chuyển nhượng LMHT: Với sự trở lại của Dia1, 2T rời SBTC Esports và gia nhập đội tuyển ASE

Chia sẽ

Theo nhiều nguồn tin nội bộ về thị trường chuyển nhượng, 2 tuyển thủ trẻ thuộc SBTC Esports là Biggie và 2T đã chuyển sang thi đấu dưới màu áo ASE.

2T ra mắt tại vị trí Đường trên trong màu áo Puppies Esports vào năm 2020. Sau đó, chuyển sang thi đấu tại Đường giữa cho đội tuyển GAM Esports trước khi khoác màu áo SBTC Esports vào năm 2022. 2T đã được thi đấu chính tại vị trí Đường giữa tuy nhiên sau khi không thể cùng SBTC Esports tham gia vào play off và dừng chân tại vị trí top 5 trong mùa giải VCS Mùa Xuân 2022, 2T đã quyết định chia tay đội tuyển SBTC Esports, nhường lại vị trí Đường giữa cho Dia1 – tuyển thủ vừa kết thúc án phạt. Tuy không có những màn trình diễn quá xuất sắc có thể gánh đội nhưng 2T luôn để lại trong lòng người hâm mộ của đội tuyển những pha thi đấu cực kỳ đặc biệt đậm chất “tấu hài”. Trong màu áo của SBTC Esports, 2T cũng chỉ đứng sau nPer trong thành tích về số lần đạt điểm MVP – 3 lần.

Với việc Dia1 chính thức kết thúc án phạt và trở lại giải đấu VCS Mùa Hè 2022 tại vị trí Đường giữa việc 2T ra đi và đầu quân cho đội tuyển khác đã được đoán trước. Cùng đi theo 2T đó là Biggie – Người đi rừng thuộc Team B của SBTC Esports, Biggie dường như không để lại bất kì ấn tượng nào đối với người hâm mộ đội tuyển khi cùng các đồng đội dừng chân tại vòng bảng của giải đấu Vòng Loại VCS Mùa Hè 2022.

SBTC Esports

2T và Biggie

Trước đó theo DTA, SBTC Esports cũng chia tay 2 tuyển thủ thuộc đội hình trẻ là K1thy1 và Fear. Hiện tại, cả 2 đội tuyển vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc chuyển nhượng của 2 tuyển thủ trẻ này.

Xem thêm: CNJ Việt Nam liên tục đăng bài tuyển dụng, liệu sẽ có tổ chức nước ngoài mới gia nhập eSports Việt Nam?

#2T #AS Esports #Dia1 #Liên minh huyền thoại #LMHT #SBTC Esports #SE Dia1

}

Tags: , , , , , ,
Thấy fan liệt kê thiếu quà, MC Mai Dora khoe hơn 13 triệu tiền donate của BLV Văn Tùng
Viper của EDG bất ngờ trở thành ‘linh vật cầu may’ của phụ huynh và sĩ tử Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu