Cộng Đồng

Viper của EDG bất ngờ trở thành ‘linh vật cầu may’ của phụ huynh và sĩ tử Trung Quốc

Chia sẽ

Xạ Thủ tài năng Viper của EDG bất ngờ được xem như “linh vật cầu may” của phụ huynh và sĩ tử ở Trung Quốc cho kỳ thi tuyển sinh đại học.

Ở thời điểm hiện tại, không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả một số nước khác cũng đang có những kỳ thi vô cùng quan trọng. Một trong những kỳ thi đang rất được chú ý, bên cạnh việc tuyển sinh ở Việt Nam, còn là kỳ tuyển sinh ở xứ tỷ dân – Trung Quốc. Bất ngờ thay, các tuyển thủ LMHT cũng bị “liên quan” vào câu chuyện này.

Kỳ thi tuyển sinh đại học ở Trung Quốc được xem là 1 trong những kỳ thi khốc liệt nhất thế giới

Kỳ thi tuyển sinh đại học ở Trung Quốc được xem là 1 trong những kỳ thi khốc liệt nhất thế giới

Cụ thể, một sự việc khá thú vị mới được cộng đồng LMHT Trung Quốc phát hiện. Đó chính là tuyển thủ Viper – người đang thi đấu vị trí Xạ Thủ cho EDward Gaming và là ĐKVĐ CKTG 2021 đã bất ngờ trở thành… “linh vật cầu may” cho các sĩ tử đi thi tuyển sinh đại học tại Trung Quốc lần này.

Theo đó, một bài đăng từ 1 dân mạng cũng khá uy tín trong cộng đồng săn tin từ LPL cho biết, Viper đang trở nên rất phổ biến tại đây. Thậm chí, có phụ huynh còn mang cả banner có hình Viper kèm lời nhắn nhủ: “Mong bạn gái của Park Do-hyeon (tên thật của Viper) sẽ vượt qua kỳ thi với chuỗi 6 trận thắng liên tiếp”. (6 trận thắng tương đương 6 môn thi). 

Lời nhắn nhủ của phụ huynh: "Chúc bạn gái của Park Do-hyeon giành 6 trận thắng liên tiếp ở kỳ thi tuyển sinh đại học"

Lời nhắn nhủ của phụ huynh: “Chúc bạn gái của Park Do-hyeon giành 6 trận thắng liên tiếp ở kỳ thi tuyển sinh đại học”

Hình ảnh của Viper được phụ huynh in thành banner cổ vũ

Hình ảnh của Viper được phụ huynh in thành banner cổ vũ

Viper của EDG bất ngờ trở thành ‘linh vật cầu may’ của phụ huynh và sĩ tử Trung Quốc viper tuyensinhdaihoc trungquoc 3 1654923303 51

Điều này thực sự đã thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT và có lẽ, không ít người cảm thấy có chút tự hào khi các tuyển thủ được xem không khác gì các idol. Cho ai chưa biết, có không ít phụ huynh tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc cổ vũ con cái mình bằng cách sử dụng những poster, banner có hình idol của con. Và thông thường, người ta chỉ thấy những idol Kpop, Cpop… xuất hiện mà thôi. Trường hợp tuyển thủ Esports như Viper là vô cùng hiếm và theo nhiều suy đoán, có lẽ là do đến từ hiệu ứng CKTG 2021 vừa qua.

Cộng đồng LMHT phấn khích vì những hình ảnh này và cảm thấy vui vì tuyển thủ Esports được các phụ huynh xem không khác gì idol

Cộng đồng LMHT phấn khích vì những hình ảnh này và cảm thấy vui vì tuyển thủ Esports được các phụ huynh xem không khác gì idol

Đối với các quốc gia như Trung, Hàn, Esports nói chung và LMHT nói riêng đang rất phổ biến, đặc biệt là tại Trung Quốc khi LPL đã thống trị tuyệt đối ở mùa giải 2021. Và chắc chắn, bản thân Viper và các tuyển thủ khác rất mong fan của mình sẽ vượt qua kỳ thi quan trọng một cách trót lọt, để chứng tỏ cho phụ huynh là đam mê, yêu thích Esports, yêu thích LMHT cũng không ảnh hưởng gì đến con đường học tập.

Xem thêm: MC Minh Nghi tung ảnh thử váy cưới, fan thi nhau ‘tạm biệt bố của các player’

#edg #eSports #LMHT #LPL #trung quốc #tuyển sinh đại học ở Trung Quốc #viper

}

Tags: , , , , , ,
Chuyển nhượng LMHT: Với sự trở lại của Dia1, 2T rời SBTC Esports và gia nhập đội tuyển ASE
Binh Pháp 37 Kế – Game SLG ‘ứng dụng địa hình’ chuẩn bị được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu