eSports

CJN Việt Nam liên tục đăng bài tuyển dụng, liệu sẽ có tổ chức nước ngoài mới gia nhập eSports Việt Nam?

Chia sẽ

Trong những ngày vừa qua cộng đồng người hâm mộ LMHT và các tuyển thủ xôn xao trước thông tin CNJ Việt Nam đăng tải các bài tuyển dụng khắp các nhóm LMHT.

Theo thông tin Game4V tìm hiểu, CNJ Việt Nam là một công ty Hàn Quốc bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam từ năm 2018.

Trong ngày 08/05, một tài khoản F.B được cho là nhân viên tuyển dụng của CNJ Việt Nam đã liên tục đăng tải bài đăng với nội dung tuyển dụng các tuyển thủ trẻ tuổi để thành lập đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong bài tuyển dụng, những yêu cầu đưa ra vô cùng cơ bản giống những đội tuyển Việt Nam như: Đạt được mức rank từ đại cao thủ trở lên tại xếp hạng Việt Nam, đủ tuổi tham gia thi đấu (17 tuổi). Ngoài ra, CNJ Việt Nam cũng đưa ra các điều kiện hấp dẫn đối với các tuyển thủ như: Được đào tạo với HLV người Hàn từng làm tư vấn tại LCK và có cơ hội tham gia tập luyện tại Hàn Quốc.

CNJ

Bài đăng tuyển dụng của CNJ tại các nhóm LMHT

CNJ

Gaming house tại Việt Nam của CNJ

CNJ

Training Camp tại Hàn Quốc

Đây có thể xem như là một cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho các tuyển thủ trẻ tại Việt Nam khi được tham gia đào tạo một cách bài bản tại một môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất và làm việc với HLV có chuyên môn cao từ LCK. Tuy nhiên, với những điều kiện hấp dẫn mà CNJ Việt Nam đưa ra các tuyển thủ sẽ phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt để chiếm lấy một vị trí trong đội hình của đội tuyển này.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin liệu CNJ Việt Nam sẽ tham gia VCS vào thời gian nào và theo hình thức thi đấu Vòng Loại hay sẽ mua suất trực tiếp của các đội đang thi đấu tại giải đấu. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật tình hình đến các bạn độc giả nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: T1, GenG và Damwon KIA được bầu chọn là ứng cử viên vô địch LCK Mùa Hè 2022

#cnj #eSports #Liên minh huyền thoại #thi đấu chuyên nghiệp #tuyển thủ #vcs

}

Tags: , , , , ,
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052
Battlefield 2042 bị EA đem con bỏ chợ và đang phát triển dự án mới?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu