Phim-Truyện

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052

Chia sẽ

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1052.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052

Tiêu đề manga One Piece 1052: “Bình minh của một khởi đầu mới.”

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tựa: Germa chạm trán Caesar Clown.

Do Wano vẫn sẽ tiếp tục đóng cửa với thế giới nên con voi khổng lồ Zunesha đã rời đi. Drake và Hawkins có một cuộc đàm đạo. Hawkins tiết lộ là kẻ mà hắn đoán có 1% sống sót lại chính là hắn chứ chẳng ai khác cả. Thực chất là Hawkins bói bài dự đoán ra được là Kaidou sẽ bị đánh bại, nhưng vì lòng tự tôn nên Hawkins quyết định không đổi phe.

Đã 7 ngày đã trôi qua từ sau cuộc chiến giữa Liên minh Ninja – Hải tặc – tộc Mink – Samurai với băng hải tặc Bách Thú. Wano giờ đây đã có những sự khởi sắc đáng kể sau khi giành lại được độc lập. Usopp, Franky và Minamoto (ông thợ mộc sư phụ của Franky ở Wano Quốc) đang cùng ở ngoài bến cảng với hai băng hải tặc Heart và Kid. Mọi người đang sửa chữa lại thuyền của mình. Ngoài thuyền Thousand Sunny ra thì Franky còn sửa chữa cho robot Tướng quân Franky nữa.

Bepo với Killer cùng khen robot Tướng quân Franky ngầu thật đấy và làm mắt lấp lánh. Hai băng Heart và Kid đều cùng đoán là tiền truy nã cho hai thuyền trưởng của họ sẽ rất là hoành tráng đấy  Apoo trên tay tên Numbers Inbi chạy vào chỗ bến cảng. Apoo đưa cho những người ở đó xem tờ báo mới của ngày hôm nay. Trong tờ báo mới coi bộ là có kha khá tin tức, về tiền truy nã mới, về ai sẽ được gọi là những vị hoàng đế mới của biển cả. Nhưng mọi thứ chưa được tiết lộ ở chương này.

Oden, Ashura Douji và Izou được thờ ở một ngôi đền. Vũ khí của Ashura và Izou cũng được trưng tưởng niệm ở đây. Xem ra là Ashura hi sinh do vụ nổ bom do Kanjuro gây ra. Izou tử trận sau khi giao chiến với tên CP0 Maha. Mọi người đã hỏi qua ý của Marco trước để Izou được an táng ở ngôi đền này.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052 op 1052 02 game4v 1654736571 54 1

One Piece chap 1052: Ashura Douji và Izou đã hi sinh trong trận chiến vừa rồi

Chú cáo Onimaru xuất hiện ở chỗ này và có vẻ là được Kawamatsu nói câu “Ra là mày vẫn còn sống!”

Yamato vừa khóc vừa ngồi trên nóc của lâu đài của Shogun ở chính giữa Hoa Đô. Yamato vừa ôm mặt khóc vừa nói: “Ta đói… Ta không đói…” Ngay sau đó Yamato nghe tin Luffy đã tỉnh lại.

Zoro cũng đã tỉnh lại. Luffy và Zoro cùng ngồi ăn uống ở trong lâu đài.

Nghe tin Momonosuke liền chạy tới hỏi hạn và xem nay có thể tổ chức đại tiệc chưa. Cơ mà hai thanh niên chẳng đoái hoài gì đến Momonosuke cả và tiếp tục ăn.

Momonosuke ăn cú sút phi thân của Hiyori, nhưng Momonsuke bảo là nhờ có trái ác quỷ (nhân tạo) trong người mà nó khỏe hơn rồi nên ba cái này muỗi. Xong Momonosuke lại qua rờ ngực Nami nữa và nó bị đấm cho bay xa tít tắp. Momonosuke cũng bảo là này không hề hấn gì. Tiến vào buổi tắm ở nhà tắm hoàng cung hoành tráng với các phân đoạn hài hước kết hợp khoe thân, lộ hàng của băng Mũ Rơm với Yamato.

Nami rủ Yamato và có cả Kiku nữa vào tắm bên nữ. Nhưng chả biết thế nào mà thay vì vào khu tắm nữ với Nami, Robin thì lại thấy Yamato xuất hiện ở khu tắm nam và gặp các thành viên nam băng Mũ Rơm bên đó. Chủ ý là Yamato để ngực trần không che chiếc gì hết, tất nhiên là làn khói mờ ảo của nhà tắm đã giúp che đi những gì cần che. Mấy nhân vật khác như Tama, Carrot, Nekomamushi các thứ cũng ở khu tắm đấy góp vui cùng.

Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki và Đô Đốc Rokugyu (Lục Ngưu / Bò Xanh) nói chuyện với nhau.

Sakazuki: “Cậu đang ở đâu thế hả?”

Rokugyu: “Ngay phía trước tôi là Wano Quốc rồi đây.”

Sakazuki: “Đừng có làm chuyện thừa thãi rõ chưa Rokugyu!”

Đô Đốc Rokugyu đang bay tới Wano Quốc bằng một bông hoa trên lưng.

Tuần sau tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: Đô Đốc Lục Ngưu đến Wano với Buster Call, các fan ra sức ‘cà khịa’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA chuẩn bị thử nghiệm trong tháng 06/2022
CJN Việt Nam liên tục đăng bài tuyển dụng, liệu sẽ có tổ chức nước ngoài mới gia nhập eSports Việt Nam?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu