Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA chuẩn bị thử nghiệm trong tháng 06/2022

Chia sẽ

Hiện game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA có thể điền biểu mẫu để có thể được may mắn chọn lựa chơi bản beta.

Ban điều hành game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA đã thông báo về việc điền biểu mẫu cho giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của trò chơi. Bạn có thể truy cập biểu mẫu (bằng tiếng Thái Lan) để điền thông tin tại đây: https://docs.google.com/forms

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA do hãng Garena phát hành cho Android, iOS và PC. Trước đó, bản Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông cũng đã xuất hiện và hiện vẫn đang vận hành. Game do Tencent phát triển, được giới thiệu tại Hoa lục và nhận được sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA chuẩn bị thử nghiệm.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA chuẩn bị thử nghiệm.

Trước đó, trong một video giới thiệu trò chơi được đăng tải trên nền tảng YouTube, người chơi có thể thấy game có giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh, chỉn chu. Điều này thắp lên hy vọng về siêu phẩm nhập vai MMO do Tencent phát triển và được Garena phát hành sẽ có hỗ trợ tiếng Anh khi Open Beta tại Đông Nam Á.

Trò chơi nhập vai kiếm hiệp này được thiết kế bằng công cụ đồ họa đẹp mắt với hình ảnh nhân vật cực kỳ hoàn mỹ. Game kế thừa gần như nguyên vẹn đặc sắc từ bản PC đình đám.

Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Moonlight Blade Mobile bản SEA có hỗ trợ tiếng Anh.

Moonlight Blade Mobile bản SEA có hỗ trợ tiếng Anh.

Người chơi tham gia chơi bản thử nghiệm vào tháng 06/2022 (thời gian cụ thể sẽ công bố sau) sẽ nhận được  những món quà từ ban điều hành trong game. Trong khi đó, bản PC hiện phát hành ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc được nhiều game thủ yêu thích. Tencent cũng đã kỷ niệm 7 năm phát hành sản phẩm này. Hãng chứng tỏ hơn nữa thông qua bản di động tới đây khi mở rộng phân phối.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Fanpage Thái Lan: https://www.facebook.com/MBMThailand/

#tencent #thiên nhai minh nguyệt đao #Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

}

Tags: , ,
Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã bất ngờ được triệu phú Ả Rập được cầu hôn
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1052

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu