Cộng Đồng

Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã bất ngờ được triệu phú Ả Rập được cầu hôn

Chia sẽ

Sau khi thua kiện Johnny Depp, Amber Heard đã ngay lập tức được một người đàn ông khác cầu hơn và khẳng định mình tốt hơn chồng cũ của cô.

Vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard đã tốn khá nhiều giấy mực của cánh nhà báo khắp thế giới. Vào ngày 1 /6 vừa qua, cuối cùng kết quả cũng được quyết định, Johnny Depp đã thắng kiện trước vợ cũ là Amber Heard. Sau đó, nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn được cộng động mạng theo dõi rất sát.

Mới đây, sau khi thua kiện chồng cũ và phải đền bù thiệt hại hơn 10 triệu USD, Amber Heard đã ngay lập tức nhận được lời cầu hôn của một người đàn ông khác. Đó là một người đàn ông đến từ Ả Rập Saudi, anh đã có một màn cầu hôn qua Instagram với nữ diễn viên đầy mùi mẫn: “Amber à, mọi cánh cửa đều đang đóng lại với em. Không ai muốn chăm sóc em ngoại trừ tôi. Nhiều người ghét bỏ, bắt nạt em nên hãy kết hôn với tôi. Mong ơn trên chúc phúc. Em là người tốt nhưng không ai đánh giá cao điều đó. Dù sao tôi vẫn tốt hơn ông già đó”.

Amber Heard

Amber Heard

Amber Heard được một người đàn ông cầu hôn qua Instagram (Ảnh:Internet)

Người đăng tải thông tin này chính là người cầu hôn nữ diễn viên “Aquaman”. Bài đăng thu hút rất nhiều người xem, nhận về tới 179 ngàn lượt yêu thích. Tuy nhiên, “người được cầu hôn” đến giờ vẫn chưa xem tin nhắn của người đàn ông này. Trong tin nhắn, người đàn ông gọi Johnny Depp là “ông già đó” và khẳng định mình sẽ đối tốt với nữ diễn viên, muốn chăm sóc cô. Theo nhiều nguồn tin nước ngoài, người đàn ông này cũng là một tay chơi khét tiếng và sở hữu khối tài sản nhiều triệu USD.

Sau khi vụ kiện kết thúc và bị thua kiện, Amber Heard ra về không giấu nổi sự buồn bã trên khuôn mặt. Nữ diễn viên được cho là còn có nguy cơ phá sản bởi số tiền cô phải bồi thường còn lớn hơn cả số tài sản cô đang sở hữu. Toà tuyên án cô phải bồi thường cho Johnny Depp số tiền là 10,35 triệu USD (240 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo thông tin mật từ những người thân cận cho biết, Amber Heard hiện đã bình tĩnh lại và đang tập trung chăm sóc cô con gái bé bỏng 1 tuổi của mình.

Amber Heard

Amber Heard phải bồi thường tới 240 tỷ VND cho chồng cũ (Ảnh:Internet)

Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã bất ngờ được triệu phú Ả Rập được cầu hôn amber 4 1654740402 24

Sau khi thua kiện, nữ diễn viên đang tập trung chăm sóc cô con gái nhỏ 1 tuổi (Ảnh:Internet)

Xem thêm: Ông trùm Facebook không tiết kiệm như bạn tưởng

#Amber Heard #amber heard thua kiện johnny depp #drama #Johnny Depp #Phim ảnh

}

Tags: , , , ,
Call of Duty: Warzone 2.0 được xác nhận phát hành trong năm nay
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA chuẩn bị thử nghiệm trong tháng 06/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu