Game PC – Console

Call of Duty: Warzone 2.0 được xác nhận phát hành trong năm nay

Chia sẽ

Activision Blizzard đã chính thức xác nhận khung thời gian phát hành cho tựa game Call of Duty: Warzone 2.0 là trong năm 2022 này.

Call of Duty: Warzone 2.0

Mặc dù CoD: Warzone 2.0 sẽ là một trải nghiệm độc lập mới, nhưng nó sẽ có liên quan tới các tựa game Call of Duty giống như các lần ra mắt cập nhật mới trước đó của Warzone gốc.

Các nhà phát triển tại Activision Blizzard đã xác nhận Call of Duty: Warzone 2.0 sẽ phát hành vào cuối năm nay và bản game Warzone hiện có sẽ vẫn tồn tại cùng lúc với tựa game mới trong tương lai gần. Bởi vì CoD: Warzone 2.0 sẽ tồn tại đồng thời với Warzone, game thủ sẽ có thể tham gia vào bất kỳ phiên bản nào bản thân thấy phù hợp.

Các rò rỉ về Call of Duty: Modern Warfare 2 đã được xuất hiện trong một thời gian, nhưng trò chơi cuối cùng đã chính thức được xác nhận với một đoạn trailer tiết lộ chi tiết các khía cạnh của trò chơi, bao gồm các nhiệm vụ chiến dịch và các loại vũ khí mới nhất. Không thể bỏ qua, tựa game nổi tiếng Call of Duty: Warzone cũng đã ra mắt những tin tức lớn khi chính thức xác nhận Warzone 2.0. Không giống như những thay đổi thông thường của nó thông qua các bản phát hành Call of Duty trước, Call of Duty: Warzone sẽ có phần tiếp theo riêng biệt xung quanh việc phát hành Modern Warfare 2.

Activision Blizzard đã xác nhận rằng Warzone 2.0 sẽ ra mắt ngay sau khi phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2 và nó sẽ là phần mở rộng của vũ trụ Modern Warfare 2 giống như Call of Duty: Warzone Caldera là phần mở rộng của vũ trụ Vanguard. Điều này có nghĩa là mặc dù Call of Duty: Warzone 2.0 sẽ là một trải nghiệm độc lập mới, nhưng nó sẽ có liên quan tới các tựa game Call of Duty giống như các lần ra mắt cập nhật mới trước đó của Warzone gốc. Những game thủ Call of Duty đã thất vọng vì sự phá hoại của các “pháp sư” trong bản game Warzone cũ hơn có thể vui mừng tham gia Warzone 2 vì thực tế là Ricochet anti-cheat được hứa hẹn sẽ có trong game ngay ngày đầu tiên.

Call of Duty: Warzone 2.0 được xác nhận phát hành trong năm nay game4v call of duty warzone 2 2 1654751792 21

Warzone 2.0 được cho là sẽ có nội dung và hệ thống Modern Warfare 2 mới như một sự liên kết của tựa game sắp ra mắt, nhưng nó cũng sẽ cung cấp hệ thống tiến trình và kho vật phẩm hoàn toàn mới.

Warzone 2.0 được cho là sẽ có nội dung và hệ thống Modern Warfare 2 mới như một sự liên kết của tựa game sắp ra mắt, nhưng nó cũng sẽ cung cấp hệ thống tiến trình và kho vật phẩm hoàn toàn mới. Bản game Warzone gốc vẫn sẽ có sẵn cho những game thủ không thích ứng được với Warzone 2.0, có nghĩa là những người chơi Call of Duty không thích những thay đổi có thể quay lại bản game ban đầu. Vì các tựa game Call of Duty thường được tải xuống từng phần trong các bản phát hành gần đây, nên có khả năng một số game thủ Warzone sẽ tốn kha khá dung lượng khi chứa cả hai phiên bản trên chiếc máy console hoặc PC của mình.

Việc phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng sẽ đánh dấu việc ​​Call of Duty trở lại nền tảng Steam trên PC, điều này có thể gợi ý rằng Warzone 2.0 cũng sẽ có mặt trên cửa hàng của Valve khi nó ra mắt. Tất cả những thay đổi lớn sắp tới với Warzone 2.0 vẫn chưa được Activision Blizzard tiết lộ, vì vậy hiện tại vẫn chưa có thông tin rõ ràng về những gì game thủ yêu thích battle royale có thể mong đợi từ trò chơi. Vẫn còn vài tháng nữa Call of Duty: Modern Warfare 2 mới ra mắt, nên Activision Blizzard có thể tiết lộ thêm về Warzone 2.0 khi khoảng thời gian tháng 10 đến gần.

Xem thêm: Capcom Showcase ấn định ngày tổ chức

#Activision Blizzard #Call of Duty: Warzone 2.0

}

Tags: ,
Trước ‘cơn bão’ Vương Giả Vinh Diệu, Giám đốc eSports Liên Quân Mobile ngầm khẳng định game còn lâu mới đóng cửa
Vừa thua kiện chồng cũ, Amber Heard đã bất ngờ được triệu phú Ả Rập được cầu hôn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu