eSports

CKTG 2022: C9 Fudge thừa nhận cả đội đã bị ‘out trình’ và dẫn đến thành tích bét bảng A

Chia sẽ

Kết thúc hành trình CKTG 2022 với vị trí bét bảng A, C9 Fudge đã đưa ra những lý do về thành tích không tốt của cả đội tại giải đấu năm nay.

Ngày thi đấu đầu tiên của lượt về Vòng Bảng CKTG 2022 cũng là ngày mà hành trình của Cloud9 tại giải đấu năm nay chính thức kết thúc. C9 chỉ giành được một chiến thắng trước FNC sau 6 trận thi đấu, xếp ở vị trí cuối bảng A.

[14.10.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/2I-cVaVZXoM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Chiến thắng duy nhất của C9 tại CKTG 2022

Sau khi hành trình của đội tuyển tại CKTG năm nay kết thúc, người chơi Đường Trên của C9 – Ibrahim “Fudge” Allami  mới đây đã chia sẻ một lý do lớn cho thành tích không tốt ở giải đấu lần này khi phỏng vấn với trang KORIZON Esports.

Người chơi Đường Trên trước tiên đã nhấn mạnh vào việc chênh lệch trình độ chính là nguyên nhân dẫn tới thất bại của C9 tại CKTG 2022. Và anh cũng thừa nhận đội tuyển của họ hoàn toàn thua kém về kỹ năng so với các đại diện đến từ phương Đông như Hàn Quốc và Trung Quốc. C9 Fudge cũng cho biết thêm, trước khi đến với CKTG 2022, anh đã biết nhiều tuyển thủ sẽ có kỹ năng cá nhân rất tốt, nhưng chàng trai người Úc vẫn phải bất ngờ rằng trình độ của họ tuyệt vời đến mức nào khi có cơ hội chạm trán. Chênh lệch kỹ năng đã khiến C9 thất bại toàn tập trong khâu Đi Đường, và mất trắng cả ván đấu ngay sau đó.

“Tôi chắc chắn lý do chính cho những trận thua nằm ở việc chênh lệch nặng về trình độ” – Fudge chia sẻ. Chàng trai 20 tuổi cũng chia sẻ rằng việc nằm ở bảng thi đấu nào không quá quan trọng bởi vì mọi đại diện ở CKTG năm nay đều rất mạnh, và mỗi người đều có mức độ thích ứng khác nhau với meta hiện nay. Anh cũng nói thẳng tập thể C9 không hề đổ lỗi cho khâu bốc thăm Vòng Bảng mà thừa nhận sự chênh lệch trình độ là nguyên nhân chính cho thất bại của họ.

“Mọi lý do cho những trận thua của chúng tôi thật sự nằm ở việc chênh lệch lớn về kỹ năng, kết quả của việc bốc thăm thật sự không ảnh hưởng mấy nếu chúng tôi đã rèn luyện bản thân ở trình độ tốt hơn.” – C9 Fudge thừa nhận họ đã bị “out trình” trong nhiều trận đấu tại Vòng Bảng CKTG 2022.

Kết:

C9 đã phải nói lời chia tay với CKTG 2022 với tỉ số 1-5 sau khi kết thúc lượt về Bảng A. Chênh lệch về mặt kỹ năng có lẽ chính là nguyên nhân lớn khiến họ khó giành chiến thắng trong những trận đấu vừa qua. Hi vọng C9 sẽ thay đổi, phát triển thật tốt để sớm thể hiện bản thân mình tại các giải đấu LMHT quốc tế sắp tới. CKTG 2022 sẽ tiếp tục giai đoạn Lượt Về của Bảng B vào 15/10 và Game4V sẽ liên tục cập nhật diễn biến của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: RNG Breathe không tỏ ra chủ quan dù được xếp ở một Bảng đấu dễ dàng

#c9 #CKTG 2022 #eSports #fudge #LMHT

}

Tags: , , , ,
Hàn Quốc quy định lại độ tuổi chơi game phù hợp
Chiếc quần jeans cũ rách tuổi đời hơn 2 thế kỷ được đấu giá thành công hơn 2 tỷ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu