eSports

CKTG 2022: Đường Giữa của JDG dương tính với COVID-19 trước thềm Tứ Kết

Chia sẽ

Yagao – người đi Đường Giữa của JDG vừa có kết quả dương tính với COVID-19 trước trận Tứ Kết đối đầu với Rogue.

Lại thêm một đội tuyển có thành viên dương tính với COVID-19 tại CKTG năm nay. Dù các tuyển thủ vẫn có thể tiếp tục thi đấu mà không cần đến trực tiếp sân đấu, nhưng COVID -19 sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của họ trong những trận đấu còn lại của CKTG 2022.

Mới đây, JDG Yagao đã có kết quả dương tính với COVID-19 trước trận đối đầu với Rogue ở Tứ Kết sắp tới. May mắn thay, theo như kênh Twitter của JD Gaming, sức khỏe của anh hiện ổn định và đang có dấu hiệu hồi phục trở lại.

CKTG 2022: Đường Giữa của JDG dương tính với COVID-19 trước thềm Tứ Kết hc3acnh e1baa3nh 2022 10 19 192759698 1666182481 20

Sức khỏe của JDG vẫn ổn định và đang hồi phục lại sau khi nhiễm COVID-19

Tuy nhiên theo tình hình hiện tại, việc nhiễm COVID-19 khiến JDG Yagao có khả răng cao phải thi đấu từ xa trong trận Tứ Kết sắp tới. Theo thông báo từ JDG, đội tuyển sẽ tuân thủ đầy đủ mọi quy định của ban tổ chức và sẽ đặt sức khỏe cùng phong độ tốt nhất cho tuyển thủ của mình lên hàng đầu. Yagao là nhân tố vô cùng quan trọng của Đương Kim Vô Địch LPL Mùa Hè 2022 và JDG sẽ làm hết sức để hỗ trợ tốt nhất cho tuyển thủ của họ.

JDG rất cần những tình huống đột biến của Yagao tại CKTG 2022

Tại CKTG 2022, những tuyển thủ nhiễm COVID-19 vẫn có thể tiếp tục thi đấu ở phòng cách ly. Trong hầu hết hoàn cảnh, chỉ có tuyển thủ nhiễm COVID-19 mới phải thi đấu từ xa, nhưng cũng đã có trường hợp cả đội đều phải thi đấu tại phòng cách ly như RNG trong trận đấu với GEN vừa qua. Đã có rất nhiều tuyển thủ có kết quả dương tính với COVID-19 tại CKTG năm nay và điều này ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của họ khi phải tiếp tục thi đấu dù sức khỏe không thật sự ổn định.

Trận đấu giữa JDG và RGE sẽ diễn ra vào ngày 21/10 sắp tới – thời gian rất ngắn nên Đường Giữa Yagao có thể sẽ không thể khỏi bệnh kịp thời để có thể thi đấu trực tiếp. Nhưng hi vọng anh sẽ giữ sức khỏe thật ổn định và duy trì phong độ tốt để giúp nhà vua LPL Mùa Hè 2022 tiếp tục tiến xa hơn ở CKTG 2022.

Xem thêm: CKTG 2022: JDG gank tốt nhất, GEN.G trở thành ‘ông vua’ sau Vòng Bảng

#CKTG 2022 #covid-19 #eSports #jdg yagao #LMHT #Tứ kết

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Kể từ giờ, game thủ ‘toxic’ sẽ bị cấm chat tự động giữa trận đấu bởi hệ thống
Do Kwon thực hiện phỏng vấn qua Youtube dù bị truy nã toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu