eSports

CKTG 2022: EG Inspired thừa nhận khu vực Bắc Mỹ đang thi đấu dưới sức trong giai đoạn Vòng Bảng

Chia sẽ

Thành tích bết bát của không chỉ riêng EG mà còn là khu vực Bắc Mỹ nói chung tại CKTG 2022 làm cho Inspired cảm thấy mất đi sự tự tin vốn có của mình.

Khu vực Bắc Mỹ đang có sự khởi đầu vô cùng tệ hại tại CKTG 2022. Hiện tại C9 là đội tuyển duy nhất giành được một chiến thắng trước khi phải chia tay giải đấu với thành tích 1-5. Còn lại, những EG hay 100 Thieves cần phải giành được chiến thắng cho mình để níu kéo hy vọng vượt qua Vòng Bảng tại CKTG năm nay.

[14.10.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/2I-cVaVZXoM?start=1&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

C9 hiện tại là đội tuyển duy nhất của khu vực Bắc Mỹ có được chiến thắng ở Vòng Bảng tại CKTG 2022

Mới đây, trong lần phỏng vấn với Travis Gafford, EG Inspired đã dàng tặng cho chính bản thân mình đôi lời tự phê bình thân thương sau khi liên tục thất bại tại CKTG 2022.

EG Inspired thừa nhận khu vực Bắc Mỹ đang thi đấu tệ hại tại Vòng Bảng CKTG 2022. Anh tỏ ra không mấy kỳ vọng với 100 Thieves hay C9 sẽ tiến sâu hơn trong giải đấu của mình, nhưng Inspired đã vô cùng hy vọng vào khả năng đi tiếp của EG ở Bảng B. Tuy nhiên kết quả cuối cùng lại làm cho anh vô cùng thất vọng

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu rất tệ” – EG Inspired chia sẻ về thành tích thất vọng của khu vực Bắc Mỹ tại Vòng Bảng CKTG 2022. “Sau khi meta có phần thay đổi, tôi đã cảm nhận C9 đang ở một vị trí vô cùng khó khăn và không hy vọng họ sẽ chiến thắng trước bất kỳ ai tại Vòng Bảng. Về phần 100 Thieves, mặc dù phải đối đầu với cả GEN và RNG, tôi tin họ ít nhất sẽ giành chiến thắng trước CBTC Flying Oster.”

Inspired đồng thời cũng chia sẻ kỳ vọng của anh đối với EG trước giai đoạn Vòng Bảng, anh tin rằng tập thể của mình có thể giành được một hoặc hai chiến thắng và thi đấu thật tốt tại bảng B. “Về phần chúng tôi, tôi đã kỳ vọng rất nhiều, bởi vì chúng tôi đã đánh bại MAD Lions và tôi đã nghĩ rằng MAD không hề kém cạnh so với G2.”

Nhưng kết quả lại khác, EG đã thất bại trước cả ba đối thủ tại bảng B là JD Gaming, DWG KIA và G2 Esports ở Lượt Đi. Trận thua cuối cùng của họ trước hạt giống số 3 khu vực LCK đã khiến tinh thần của Inspired sụp đổ hoàn toàn. Anh cũng chia sẻ thêm trận thua trước G2 đã khiến sự tự tin của anh bị tổn thương nghiêm trọng.

Kết:

Khu vực Bắc Mỹ đang cho thấy một bộ mặt không thể nào tệ hơn tại CKTG 2022. Chưa kể đến những lý do dẫn đến thành tích thất vọng của khu vực này thì những trận thua đang ảnh hưởng lớn đến tinh thần của các tuyển thủ. Liệu những đại diện còn lại của Bắc Mỹ có thể tìm kiếm được thêm những chiến thắng của mình hay sẽ thất bại toàn tập và chia tay CKTG năm nay? Game4V sẽ liên tục cập nhật những diễn biến của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: RNG Breathe không tỏ ra chủ quan dù được xếp ở một Bảng đấu dễ dàng

#Bắc Mỹ #CKTG 2022 #EG #eSports #Inspired #LMHT

}

Tags: , , , , ,
Không còn là tin đồn, Superman của Henry Cavill sẽ góp mặt trong Black Adam
Overwatch 2 xin lỗi vì màn ra mắt thảm hoạ với hàng loạt phần quà hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu