Game PC – Console

Overwatch 2 xin lỗi vì màn ra mắt thảm hoạ với hàng loạt phần quà hấp dẫn

Chia sẽ

Sự ra mắt của Overwatch 2 đã gây tranh cãi dữ dội và Blizzard hiện đã đề nghị đền bù cho người chơi bằng các vật phẩm miễn phí và Double XP vào cuối tuần.

Overwatch 2

Overwatch 2 hiện đang có mặt trên PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC.

Việc ra mắt Overwatch 2 đã gây ra nhiều tranh cãi, vì vậy nhà phát triển Blizzard đang xin lỗi bằng cách tặng các vật phẩm miễn phí và Double XP vào các ngày cuối tuần. Một số khía cạnh của phần tiếp theo này đã bị chỉ trích nặng nề, bao gồm hệ thống phản ứng vi mô và thiếu nội dung mới so với Overwatch gốc. Một cuộc tấn công DDoS vào Overwatch 2 đã khiến cho việc phát hành trở nên bận rộn hơn, nhưng Blizzard hy vọng sẽ bù đắp cho những sai lầm này.

Overwatch 2 ra mắt cách đây ít hơn một tuần, nhưng người chơi đã gặp phải rất nhiều thứ để phát điên trong tựa game. Ví dụ: khi phát hành trò chơi yêu cầu người chơi đăng ký số điện thoại trước khi có thể bắt đầu chơi. Đây được coi là một biện pháp bảo mật, nhưng nó cũng không công bằng đối với những người hâm mộ Overwatch, đặc biệt với những thuê bao trả trước tại Hoa Kỳ. Rất may, Blizzard đã có thể giải quyết một phần vấn đề này, thay đổi chính sách số điện thoại để chỉ áp dụng cho các tài khoản hoàn toàn mới. Tuy nhiên, vấn đề số điện thoại Overwatch 2 này chỉ là một trong nhiều quyết định thiết kế Overwatch 2 gây ra phản ứng dữ dội.

Một bài đăng trên blog Blizzard Entertainment, được chia sẻ lên Twitter bởi Chủ tịch Blizzard – Mike Ybarra hiện đã đề cập đến sự ra mắt đầy sóng gió của Overwatch 2 và phác thảo một số bồi thường cho người chơi. Blizzard sẽ có một số ngày cuối tuần Double XP trong thời gian tới, nhằm giúp người chơi Overwatch 2 bù lại khoảng thời gian đã mất. Những ai đăng nhập vào trò chơi trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 10 đến hết Season 1 cũng sẽ nhận được skin Cursed Captain Reaper Legendary và Health Pack Weapon Charm miễn phí. Bài đăng trên blog cũng xác nhận rằng nhiều bản cập nhật sẽ đến vào cuối tuần này và xa hơn nữa trong tương lai để ổn định hơn nữa trải nghiệm Overwatch 2.

Overwatch 2

Thông báo về những món quà tạ lỗi từ đội ngũ phát triển.

Khi Blizzard làm việc để sửa lỗi cho Overwatch 2, tuy nhiên sự vắng mặt của Bastion và Torbjörn sau khi họ bị xóa khỏi trò chơi vào đầu tuần này. Hai anh hùng kỳ cựu là một phần của danh sách ra mắt trò chơi đầu tiên, khiến họ trở thành những nhân vật quan trọng mang tính biểu tượng và phổ biến trong các trận đọ súng bùng nổ. Overwatch 2 rõ ràng đã đưa ra các lỗi phá vỡ trò chơi liên quan đến hai anh hùng, buộc Blizzard phải xóa chúng khỏi trải nghiệm hoàn toàn. Việc loại bỏ các anh hùng chưa từng có tiền lệ này khỏi Overwatch 2 giúp chứng minh trạng thái thực sự không ổn định khi trò chơi được phát hành.

Overwatch 2 đã có một khởi đầu cực kỳ khó khăn, nhưng Blizzard dường như quyết tâm sửa đổi chúng và tạo ra trải nghiệm mượt mà hơn nhiều. Người hâm mộ đã rất phẫn nộ trước tình trạng của trò chơi khi ra mắt, nhưng hiện tại việc đền bù đã được đưa ra dưới dạng các vật phẩm miễn phí và Double XP vào các ngày cuối tuần. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Overwatch 2 có thể tìm được chỗ đứng và vươn tới thành công của sản phẩm tiền nhiệm hay không.

Xem thêm: The Walking Dead: Saints and Sinners – Chapter 2: Retribution công bố ngày phát hành

#blizzard #Blizzard Entertainment #Overwatch #Overwatch 2

}

Tags: , , ,
CKTG 2022: EG Inspired thừa nhận khu vực Bắc Mỹ đang thi đấu dưới sức trong giai đoạn Vòng Bảng
Tựa game Alan Wake 2 đang trong quá trình được phát triển theo một số nguồn tin

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu