Game PC – Console

Tựa game Alan Wake 2 đang trong quá trình được phát triển theo một số nguồn tin

Chia sẽ

Vừa qua Remedy Entertainment đã tung ra một bài thuyết trình về các công nghệ được sử dụng để phát triển các trò chơi sắp tới và đó có thể là Alan Wake 2.

Studio trò chơi đến từ Phần Lan là Remedy Entertainment đã đăng một video về các công cụ phát triển nội bộ có thể cũng bao gồm một đoạn giới thiệu từ Alan Wake 2. Bài thuyết trình của công ty về các công nghệ này bao gồm trình diễn về công cụ Northlight độc quyền và trình chỉnh sửa USD mới. Các công cụ được sử dụng để tạo các trò chơi sắp tới của Remedy, bao gồm cả Alan Wake 2.

Remedy Entertainment hiện đang phát triển năm trò chơi khác nhau cho bốn nhà phát hành khác nhau. Công chúng đã biết về hầu hết những điều này, bao gồm Condor dựa trên điều khiển, bản làm lại Max Payne, Vanguard được phát triển với Tencent và Alan Wake 2. Công ty cũng có một trò chơi không được thông báo khác với nhà phát hành 505 Games đang trong quá trình phát triển.

Tựa game Alan Wake 2 đang trong quá trình được phát triển theo một số nguồn tin alan wake 2 1 1665806100 10

Trong buổi giới thiệu khung Mô tả cảnh phổ và công cụ trò chơi và bộ công cụ độc quyền của công ty Northlight, Remedy có thể đã chia sẻ một cái nhìn sơ lược về trò chơi Alan Wake sắp tới của mình. Nghệ sĩ kỹ thuật chính của Remedy, Kristof Minnaert, bắt đầu bằng cách giải thích quyết định của công ty trong việc xây dựng trình biên tập mới dựa trên khuôn khổ USD được áp dụng rộng rãi.

Trong khi giải thích vai trò của nền tảng USD và công cụ Northlight của Remedy, Minnaert đi vào hiển thị ảnh chụp màn hình của trình chỉnh sửa và có lẽ cho thấy một chút về những gì đang được phát triển cho Alan Wake 2. Minnaert tiếp tục giải thích các công cụ có sẵn cho các nhà phát triển trong phần mềm, nhưng mắt của người chơi nhanh chóng bị thu hút vào chế độ xem ở trung tâm của màn hình. Thông qua phân cảnh chúng ta có thể thấy một hình người đang cầm súng trong sảnh có cầu thang dẫn lên tầng trên.

Tựa game Alan Wake 2 đang trong quá trình được phát triển theo một số nguồn tin alan wake 2 2 1665806103 60

Tên tệp là NationalLibrary, nhưng nó không khớp với thư viện trong Quantum Break. Trên thực tế, theo những người dùng Reddit có đôi mắt đại bàng, điều này dường như không thuộc về bất kỳ trò chơi hiện tại nào. Thay vào đó, nó dường như là một bản sao gần giống của một thư viện thực ở thành phố New York. Các cổng vòm, cầu thang và thậm chí cả đèn chùm dường như phù hợp với các bức tranh về Đại sảnh Astor mà Reddit sluth Sir_Galehaut đã tìm thấy. Thuận tiện, câu chuyện của Alan Wake 2 được đồn đại sẽ tiếp tục ở Thành phố New York, nơi Wake là cư dân và Thư viện Công cộng New York là một địa điểm hoàn toàn phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Tựa game Alan Wake 2 đang trong quá trình được phát triển theo một số nguồn tin alan wake 2 3 1665806107 43 1

Thật không may, phần còn lại của bài thuyết trình dài 30 phút không cung cấp thêm manh mối về Alan Wake 2 hoặc các trò chơi Remedy khác. Có một cảnh khác với cầu thang và một số thứ có vẻ giống như những bức tượng nữ thần Hebe của Hy Lạp, nhưng điều đó dường như không khớp với bất kỳ vị trí cụ thể nào. Cũng cần lưu ý rằng cả Max Payne và Control đều lấy bối cảnh ở Thành phố New York và là một phần của Vũ trụ kết nối của Remedy. Mặc dù Alan Wake 2 có thể là ứng cử viên sáng giá nhất, nhưng xét về môi trường, ảnh chụp màn hình có thể là từ một trò chơi Remedy khác hoặc không có gì cả. Alan Wake 2 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X / S.

#Alan Wake 2 #game của hãng Remedy #Game kinh dị

}

Tags: , ,
Overwatch 2 xin lỗi vì màn ra mắt thảm hoạ với hàng loạt phần quà hấp dẫn
Playstudios mua lại hãng game casual Brainium

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu