Game Mobile

Playstudios mua lại hãng game casual Brainium

Chia sẽ

Việc mua lại hãng Brainium bao gồm 70 triệu đô la tiền mặt trả trước, theo chia sẻ từ phía Playstudios.

Nhà phát triển trò chơi di động và xã hội với nhiều game miễn phí, Brainium, đã được Playstudios mua lại. Hãng đã chia sẻ một thông cáo báo chí sau thỏa thuận và cho biết thỏa thuận bao gồm 70 triệu đô la tiền mặt trả trước, tương ứng việc gắn liền với trò chơi của Brainium, nghĩa là hãng có thể đảm bảo an toàn hơn trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 12 năm 2022 đến khi kết thúc thương vụ.

Thông qua thỏa thuận này, Playstudios bổ sung các trò chơi phổ biến như Solitaire, Spider Solitaire, Sudoku và game mạt chược vào danh mục đầu tư phong phú của mình. Người tạo ra nền tảng khách hàng thân thiết playAWARDS cho biết việc mua lại này cũng tăng gấp đôi DAU (người dùng hoạt động hàng ngày) của công ty và sẽ giúp nhiều game thủ hơn kiếm được phần thưởng ngoài đời thực khi chơi trò chơi điện tử.

Playstudios đầu tư vào game casual.

Playstudios đầu tư vào game casual.

Andrew Pascal, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Playstudios cho biết: “Việc mua lại Brainium mang đến một bộ trò chơi thông thường được thiết kế chu đáo và có tính hấp dẫn cao cho Playstudios. “Nó cũng đa dạng hóa hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi bằng cách bổ sung cho mô hình doanh thu phần lớn dựa trên mua hàng trong ứng dụng (IAP) của công ty với một lượng doanh thu quảng cáo có ý nghĩa”, đại diện hãng Playstudios chia sẻ.

Jason Hahn, đại diện mảng Phát trển doanh nghiệp của Playstudio, cũng nhận xét: “Việc mua lại Brainium kiểm tra tất cả các yếu tố trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, làm tăng hơn gấp đôi số người dùng hoạt động hàng ngày trung bình, mở rộng thể loại trò chơi, đa dạng hóa các nguồn doanh thu và nâng cao vị trí nền tảng playAWARDS”.

Văn phòng của Playstudios.

Văn phòng của Playstudios.

Brainium không phải là đơn vị “chân ướt chân ráo” vào lĩnh vực trò chơi. Studio có trụ sở tại Portland, Mỹ được thành lập vào năm 2008 và có gần 5,5 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng và khoảng 2 triệu mỗi ngày. Các con số đến trực tiếp từ thông cáo báo chí chính thức đã được công bố.

Trước đó, hãng Playstudios đã mua lại quyền sản xuất trò chơi Tetris trên điện thoại di động gần một năm trước và vào đầu tháng 08, công ty đã khởi động một bộ phận blockchain; quỹ 10 triệu đô la cho các dự án trò chơi dựa trên Web3.

#Brainium #game casual #playstudios

}

Tags: , ,
Tựa game Alan Wake 2 đang trong quá trình được phát triển theo một số nguồn tin
CKTG 2022: RNG gặp khó khi 4 trên 5 thành viên ‘dính’ Covid-19, DK deokdam cũng bị cách ly cùng Canyon

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu