eSports

CKTG 2022: RNG gặp khó khi 4 trên 5 thành viên ‘dính’ Covid-19, DK deokdam cũng bị cách ly cùng Canyon

Chia sẽ

Chỉ còn 2 ngày trước khi khép lại lượt về Vòng Bảng CKTG 2022, các thành viên RNG bỗng chốc gặp vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe.

Vào ngày hôm qua, cộng đồng LMHT quốc tế đã rất lo lắng khi có hàng loạt những tuyển thủ tại CKTG 2022 như Chovy, Canyon, Scout,… dương tính với Covid-19. Nhưng mới đây, lại có thêm hàng loạt tuyển thủ gặp vấn đề tương tự và làm cho fan vô cùng hoang mang.

Thông báo của DK về tình hình sức khỏe của deokdam.

Thông báo của DK về tình hình sức khỏe của deokdam.

Trong đó, xạ thủ của DWG KIA – deokdam cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Nếu cộng thêm thành viên trước đấy – Canyon thì DK đã có 2 trên 5 thành viên chính phải tập luyện và thi đấu tại phòng cách ly. Bên cạnh đó, DK sẽ phải ra sân thi đấu lượt về ngay trong ngày mai (15/10), vậy nên các tuyển thủ sẽ phải giữ gìn sức khỏe cũng như tinh thần để có thể thi đấu với phong độ cao nhất. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến màn trình diễn của đội tuyển này tại lượt về Vòng Bảng CKTG 2022.

RNG thông báo gần như toàn bộ thành viên của đội tuyển này đã dương tính với Covid-19.

RNG thông báo gần như toàn bộ thành viên của đội tuyển này đã dương tính với Covid-19.

Tiếp đến là hạt giống thứ 4 của LPL – Royal Never Give Up, đội tuyển này đã làm fan rất lo lắng khi thông báo một loạt thành viên dương tính với Covid-19: Breathe, Wei, Xiaohu, Ming, Tabe, Xiaobai.

GALA là tuyển thủ duy nhất trong đội hình chính không dính Covid-19.

GALA là tuyển thủ duy nhất trong đội hình chính không dính Covid-19.

Nếu không tính đội ngũ HLV là Tabe và Xiaobai cùng quản lý Ash và trưởng đoàn Shadow, đội tuyển RNG đã có đến 4 trên 5 thành viên trong đội hình chính bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Điều này khiến nhiều fan LPL khá lo lắng, bởi RNG đã đánh bại cả GEN và giữ mạch bất bại tại lượt đi, nếu lượt về không giữ vững phong độ thì sẽ rất khó để bảo toàn vị trí top 1 bảng D.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 15/10: Hạt giống số 1 LPL – JDG đang nỗ lực bảo vệ thành tích bất bại của mình

#Breathe #Chung kết thế giới #CKTG 2022 #covid-19 #deokdam #DK #DWG KIA #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #ming #rng #royal never give up #Wei #xiaohu

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Playstudios mua lại hãng game casual Brainium
CKTG 2022: Cặp đôi Đường Dưới nhà T1 thống trị bảng A về chỉ số KDA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu