eSports

CKTG 2022: Fnatic thiệt hại nhân lực nhưng vẫn ra quân ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên

Chia sẽ

Không có Hylissang, Fnatic vẫn dành được 2 chiến thắng quan trọng ở ngày thi đấu đầu tiên.

Theo thông tin gần đây nhất, Hylissang – Hỗ trợ của đội tuyển Fnatic đã mắc Covid 19 và bắt buộc phải nghỉ thi đấu vì tình hình sức khỏe của mình. Không có sự góp mặt của Hylissang, Fnatic đành phải triệu tập một thành viên từ đội trẻ của họ lên để thay thế, đó là Rhuckz. Tuy vậy, Fnatic vẫn dành được 2 chiến thắng một cách dễ dàng ở ngày thi đấu đấu tiên.

FNC vs EG: Evil Geniuses tự tin thái quá, tự tay dâng chiến thắng cho Fnatic.

CKTG 2022: Fnatic thiệt hại nhân lực nhưng vẫn ra quân ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên fncvseg 1664510081 99

Trận đấu giữa FNC và EG không hấp dẫn như kỳ vọng của người xem.

Không xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả về trận đấu này khi EG (Evil Geniuses) đã không có sự chuẩn bị kỹ cho 5 lượt cấm, chọn của chính mình.

Cụ thể, EG đã thả Graves và Miss Fortune cho FNC (Fnatic), hiện đang là 2 con bài cực mạnh trong meta 12.18. Tưởng chừng EG đã chuẩn bị sẵn sự lựa chọn khắc chế nhưng EG lại sử dụng Lux và Caitlin 2 vị tướng đang không nằm trong meta ở CKTG lần này, để rồi bị trừng phạt bởi chính mình.

Với đội hình mạnh ở giai đoạn đi đường nhưng dường như EG vẫn không thể tạo ra quá nhiều lợi thế rõ rệt. Trận đấu tiếp tục bị kéo chậm lại cho đến phút 24, Inspired – người đi rừng của EG đã có pha đi lạc và bị bắt lẻ, dẫn đến mất Baron dễ dàng vào tay của FNC. Nhịp độ trận đấu cũng từ đó tăng nhanh và kết thúc với chiến thắng thuộc về FNC.

[30.09.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/3hJu1jbV-ZM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

FNC vs CHF: Chiến thắng hủy diệt của Fnatic trước đội tuyển được đánh giá thấp hơn khá nhiều là Chiefs Esports Club.

CKTG 2022: Fnatic thiệt hại nhân lực nhưng vẫn ra quân ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên fncvschf 1664510157 86

FNC áp đảo đại diện đến từ châu Đại Dương CHF.

Trận đấu thứ 2 trong ngày của FNC bắt đầu với một đội hình đồng đều đến từ hai bên, Maokai đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Đây là một trận đấu không có quá nhiều điều để nói khi mà FNC đã hoàn toàn áp đảo CHF. Thế trận ở đầu ván đấu giữa 2 đội vẫn khá cân bằng nhưng đại diện đến từ châu Đại Dương đã có một sai lầm lớn ở phút 16. CHF đã thực hiện một tình huống bắt lẻ cặp đôi đường dưới của FNC không thành công, để rồi bị phản công và thua thế hoàn toàn về sau. Điểm nhấn của trận đấu này chính là pha Pentakill của xạ thủ FNC – Upsets, đây cũng là Pentakill đầu tiên của giải đấu CKTG lần này.

[30.09.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/3cVzleeyLGk?start=115&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Kết:

Dù không ra sân với một đội hình mạnh nhất, Fnatic vẫn dành được chiến thắng dễ dàng với những đội tuyển được đánh giá thấp hơn. Dự kiến khi kết thúc vòng bảng, Hylissang sẽ kịp trở lại đội tuyển với vai trò hỗ trợ. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG 2022 nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Tất tần tật những vị tướng có thể làm Carry ‘gánh team’ ở phiên bản 12.18 Mùa 7.5

#CKTG 2022 #EG #Evil Geniuses #Fnatic #fnc #FNC vs EG

}

Tags: , , , , ,
Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm trồ
Phó chủ tịch của Apple bị đuổi việc vì một câu đùa cợt nhả trên TikTok

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu