eSports

CKTG 2022: Lỗi game tiếp tục xảy ra, Riot Games có đang thật sự nghiêm túc với giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh?

Chia sẽ

Lỗi liên quan đến Trụ xuất hiện tại CKTG 2022 giúp cho tình huống băng trụ của FNC trong trận đấu đối đầu với EDG trở nên dễ dàng hơn.

Lỗi game đang liên tục xuất hiện tại giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh – CKTG 2022 khiến cho người hâm mộ vô cùng hoang mang. Mới đây, thánh bug Vandiril đã phát hiện một lỗi nghiêm trọng liên quan đến Trụ trong trận đấu giữa FNC và EDG.

Cụ thể, trong một tình huống băng trụ sớm của Fnatic, Hỗ Trợ Hylissang đã khởi đầu giao tranh bằng việc tấn công EDG Viper sau đó sử dụng Thiêu Đốt lên anh chàng. Điều này đương nhiên sẽ khiến Trụ đổi chiều tấn công sang anh và ngay lập tức Hylissang đã bị hạ gục ngay sau đó nhưng FNC cũng thành công tiêu diệt được Viper. Vì thế đây vẫn là một tình huống băng trụ chuẩn xác và đem về lợi ích lớn cho khu vực Đường Dưới của đại diện đến từ Châu Âu.

Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn cận cảnh hơn tình huống trên, sau khi Hylissang bị hạ gục thì Trụ đã không chuyển hướng sang tấn công các thành viên khác của Fnatic dù họ vẫn tiếp tục tấn công EDG Viper. Theo lý thuyết, khi Hylissang nằm xuống thì Poppy trong tay mà FNC Razork vẫn tiếp tục đẩy Viper vào tường và tấn công anh ấy, Trụ sẽ phải tấn công tiếp người Đi Rừng của FNC. Tuy nhiên điều ấy đã không xảy ra và Poppy đã dễ dàng thoát đi sau khi hạ gục thành công Viper mà không nhận bất kỳ sát thương nào của Trụ. Đây rõ ràng là một lỗi game nghiêm trọng mà Fnatic đã vô tình hưởng lợi từ nó.

Theo góc nhìn của thánh bug Vandiril, anh cho rằng lỗi game trên sẽ xảy ra khi một người chơi băng trụ, sử dụng Thiêu Đốt lên kẻ địch sau đó bị hạ gục dưới trụ. Sau đó, bất kỳ đồng minh nào của người chơi đó tiếp tục tấn công lên kẻ địch đang bị thiêu đốt sẽ không nhận bất kỳ sát thương nào của trụ. Theo một nghĩa khác, lỗi game trên khiến cho Trụ dường như bị AFK và tình huống băng trụ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Không chỉ Vandiril, rất nhiều người chơi cũng khẳng định đây là một lỗi game cực kỳ nghiêm trọng vì nó có thể xoay chuyển cục diện của một tình huống băng trụ. Cụ thể ở tình huống băng trụ trong trận đấu giữa FNC và EDG, nhờ lỗi game này mà đại diện đến từ Châu Âu đã có một lợi thế to lớn ở khu vực Đường Dưới của mình. Vandiril cũng cho biết thêm anh đã phát hiện lỗi này vào hồi tháng 7 của năm 2021 nhưng Riot đã không hề để ý đến phản hồi của anh. Sau đó, như chúng ta cũng đã thấy, lỗi game này đã chính thức xuất hiện trong CKTG 2022.

CKTG 2022: Lỗi game tiếp tục xảy ra, Riot Games có đang thật sự nghiêm túc với giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh? 306211818 1540779119697668 3903714488179911171 n 1665840896 29

Vandiril cho biết anh đã từng phát hiện ra lỗi game trên vào năm 2021

Kết:

Hiện tại, dù trận đấu giữa FNC và EDG đã trôi qua được hơn 2 ngày nhưng Riot Games vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về lỗi game này. Người hâm mộ đang dấy lên vô số lo lắng vì những lỗi game xuất hiện tại CKTG 2022 đang ngày càng một nhiều hơn. Hy vọng Riot sẽ sớm đưa ra những biện pháp khắc phục tối ưu để đảm bảo tính công bằng cho các trận đấu sau của CKTG năm nay. Game4V sẽ liên tục cập nhật những diễn biến của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: EG Inspired thừa nhận khu vực Bắc Mỹ đang thi đấu dưới sức trong giai đoạn Vòng Bảng

#CKTG 2022 #eSports #LMHT #lỗi game #trụ

}

Tags: , , , ,
Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định
CKTG 2022: Đánh không khác gì troll game trước DRX, hỗ trợ RGE ‘chửi nhau cùng fan’, ‘Pelu’ cũng bức xúc lên tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu