Phim-Truyện

Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định

Chia sẽ

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Kimetsu no Yaiba ss3, mặc dù vậy thì tin vui cho các fan là thời điểm phát hành cho trailer mới của mùa 3 đã được công bố.

Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định

Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản do Gotoge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Truyện kể về hành trình trở thành kiếm sĩ diệt quỷ của thiếu niên Kamado Tanjiro sau khi gia đình cậu bị quỷ sát hại và em gái Nezuko của cậu bị biến thành quỷ. Bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí manga dành cho thanh thiếu niên Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, sau đó các chương truyện được tổng hợp thành 23 cuốn truyện.

Season 3 của anime đình đám Kimetsu no Yaiba đang trong quá trình chuẩn bị trước khi chính thức phát hành, và thông tin mới được công bố gần đây đã ấn định thời điểm ra mắt cho trailer mới. Kimetsu no Yaiba ss3 với tên gọi chính thức là Kimetsu no Yaiba: Swordsmith Village Arc, bộ phim sẽ mang lại nhiều diễn biến mới hấp dẫn cùng với đó là tập trung khai thác vào Làng Thợ Rèn, địa điểm nổi tiếng với việc đã rèn ra những thanh kiếm của các Trụ Cột. Phần thứ hai mang tên Entertainment District đã kết thúc vào đầu năm nay do đó người hâm mộ sẽ cần phải chờ đợi một khoảng thời gian kha khá nữa trước khi tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ anime được chuyển thể từ manga gốc của Koyoharu Gotouge.

Kimetsu no Yaiba ss3 được thông báo là đang trong quá trình sản xuất ngay khi phần thứ 2 kết thúc. Đã một thời gian kể từ thông báo đó, và theo như hé lộ từ nhà sản xuất thì khán giả cần phải đợi đến ngày 10 tháng 12 để có thể xem được trailer mới của season 3. Và khả năng cao rằng bộ phim sẽ được phát hành vào nửa đầu năm sau (nhiều người đã đưa ra dự đoán rằng Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ được ra mắt trong quý 2 năm 2023).

Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định kimetsu ss3 2 game4v 1665885759 62

Phải đến tháng 12 thì trailer mới cho Kimetsu no Yaiba mới được ra mắt

Ngoài ra thương hiệu Kimetsu no Yaiba cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện “Machi Asobi Vol.25”, được tổ chức tại công viên Aibahama, tỉnh Tokushima, Nhật Bản vào hai ngày liên tiếp 15 và 16 tháng 10. Theo như xác nhận từ nhà sản xuất thì một số thông báo quan trọng liên quan đến tác phẩm sẽ được công bố và đặc biệt nhất có lẽ là những thông tin mới về Anime Season 3 sẽ được ra mắt vào năm sau. Ngoài ra thì các diễn viên lồng tiếng Natsuki Hanae , Katsuyuki Konishi và Yuma Takahashi, cùng với người thông báo của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cũng sẽ tham gia.

Vẫn chưa có hé lộ nào về ngày ra mắt của phần 3, tuy nhiên dàn diễn viên lồng tiếng cùng đội ngũ sản xuất sẽ quay trở lại. Hiện tại Machi Asobi đang được diễn ra và những thông tin mới liên quan đến Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ sớm được công bố rộng rãi ngay sau khi sự kiện chính thức kết thúc.

Mùa 1 của loạt anime dài 26 tập chuyển thể từ bộ truyện do Ufotable sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Nối tiếp loạt phim truyền hình, phim điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận ra mắt vào tháng 10 năm 2020 đã trở thành phim điện ảnh 2020 có doanh thu cao nhất, đồng thời cũng là phim điện ảnh anime nói riêng và phim điện ảnh Nhật Bản nói chung có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mùa 2 của loạt phim, trong đó có tiểu phần “Chuyến tàu vô tận” gồm bảy tập và “Kỹ viện trấn” gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Ufotable đã xác nhận thực hiện mùa thứ ba cho loạt phim, với nội dung xoay quanh tiểu phần “Làng thợ rèn” của bộ truyện.

>>> Xem Thêm: Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba ss3

}

Tags: ,
Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên
CKTG 2022: Lỗi game tiếp tục xảy ra, Riot Games có đang thật sự nghiêm túc với giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu