Phim-Truyện

Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên

Chia sẽ

Tập đầu tiên của anime Chainsaw Man thật sự là một “cơn sốt” khi nó đã tạo lập rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, thậm chí là bộ phim còn thống trị top trending trên Twitter.

Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên

Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên

Chainsaw Man là một series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tập hợp thành 12 tập truyện tính đến tháng 10 năm 2022.

Chainsaw Man là bộ anime được mong hóng nhất mùa đông năm nay và ngay khi ra mắt thì tác phẩm đã nhanh chóng lập nên nhiều thành tích khủng. Với việc được mong đợi như vậy thì không có gì khó hiểu khi anime Chainsaw Man lên Top Trending của Twitter vô cùng nhanh chóng.

Hai Hashtag “#チェンソーマン” và “#chainsawman” lần lượt sở 239k và 186k lượt tweet, cùng nhau chia sẻ Top 1 và 2 trên Twitter. Đây cũng đồng thời là hai Hashtag khá hot trên Facebook vào thời điểm anime Chainsaw Man ra mắt tập 1.

Tập 1 được đánh giá chung là “Cân bằng tốt giữa CGI và vẽ tay 2D” và đa số Fan đang rất ngóng chờ tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 18/10.

Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên chainsaw 003 game4v 1665801988 80

Hiếm có tác phẩm nào có thể tạo ra được hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ như Chainsaw Man

Câu chuyện của Chainsaw Man lấy bối cảnh ở một thế giới nơi mà Quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Quỷ thường nguy hiểm và ác độc, sức mạnh của chúng tỷ lệ thuận với nỗi sợ hãi mà chúng gây ra. Tuy nhiên, con người có thể lập khế ước với Quỷ để sử dụng sức mạnh của chúng. Những người chuyên săn lùng và sử dụng chúng được gọi là Thợ săn quỷ. Quỷ có nguồn gốc từ địa ngục, và tồn tại trong một vòng tuần hoàn giữa trần gian và địa ngục, chúng đến trần gian sau khi bị giết ở địa ngục và ngược lại. Cư ngụ trong địa ngục là những Ác quỷ cực kỳ mạnh mẽ được gọi là Nỗi sợ nguyên thủy, chưa bao giờ bị giết.

Trong những điều kiện nhất định, quỷ có thể sống trong cơ thể của một người đã chết, có được một số ký ức và nhân cách của họ. Chúng được gọi là Quỷ nhân. Những con quỷ có hình dạng giống người được cho là nhân từ hơn với con người. Các sự kiện trong truyện được diễn ra vào năm 1997, trong một dòng thời gian khác mà Liên bang Xô viết vẫn còn tồn tại và nhiều sự kiện như cuộc diệt chủng Holocaust không xảy ra.

>>> Xem Thêm: Bleach: Thousand-Year Blood War không thể giữ được vị trí top rate quá lâu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Chainsaw Man #Chainsaw Man anime

}

Tags: ,
Cặp đôi may mắn cứu hàng chục trẻ em trong vụ cháy khi đi trăng mật
Ngày phát hành cho trailer mới của Kimetsu no Yaiba ss3 được ấn định

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu