Cộng Đồng

Cặp đôi may mắn cứu hàng chục trẻ em trong vụ cháy khi đi trăng mật

Chia sẽ

Cặp đôi nhanh chóng chạy tới đám cháy và tham gia vào cứu hộ khi đang đi dạo trên đường phố Tây Ban Nha trong tuần trăng mật. 

Cặp vợ chồng  Doran Smith và David Squillante (sống tại Bristol, Rhode Island, Mỹ) vừa thực hiện tuần trăng mật muộn của họ sau 2 năm kết hôn vì đại dịch. Địa điểm cặp đôi đến du lịch là Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Cặp đôi may mắn cứu hàng chục trẻ em trong vụ cháy khi đi trăng mật acc89nh chucca3p macc80n hicc80nh 2022 10 15 231839 1665850739 35

David (áo hồng) đang hỗ trợ đưa các em nhỏ ra khỏi tòa nhà bốc cháy. Ảnh: Doran Smith.

Khi đang đi dạo trên đường phố, cặp vợ chồng phát hiện ra một tòa nhà gần đó bất ngờ xảy ra hỏa hoạn, toàn bộ phía bên trong đang bốc cháy dữ dội. Nhiều người chạy ra với dáng vẻ hoảng loạn.

Doran kể:

“Tôi và chồng nhìn thấy một đám cháy ở trên phố, nhiều người bỏ chạy và hét lên là có cháy”. 

Nhưng cặp vợ chồng này không bỏ chạy, họ lao vào đám cháy để hỗ trợ giải cứu những người vẫn đang còn mắc kẹt. Hóa ra tòa nhà bốc cháy là một trường mẫu giáo, thời điểm đó có khoảng 20 đứa trẻ đang ngủ say ở bên trong. Rất may mắn là lửa chưa lan đến nơi lũ trẻ đang ngủ, cặp vợ chồng đã nhanh chóng đặt chúng vào cũi và đẩy ra ngoài an toàn.

Nhiều người dân xung quanh cũng lao vào cứu hộ cùng cặp vợ chồng người Mỹ, mặc dù không biết tiếng Anh nhưng ai cũng hỗ trợ hết mình cho Doran và David. Mọi người đều nhanh chóng di chuyển lũ trẻ ra khỏi đám cháy. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

David kể lại, do có được sự trợ giúp của nhiều người nên 2 vợ chồng mất khoảng hơn 10 phút để di chuyển hết lũ trẻ đi

“Mọi thứ diễn ra khá nhanh”, David nói.

Lực lượng cứu hỏa đến ngay sau đó và dập tắt đám cháy, còn cặp vợ chồng Doran và David thì phì cười vì buổi đi dạo của họ chắc phải hoãn lại, rất may là không có đứa trẻ nào bị thương nặng.

Cặp đôi may mắn cứu hàng chục trẻ em trong vụ cháy khi đi trăng mật z3799673610725 86146e770a16d2fd6fce4819e3b17453 1665850690 11

Cặp đôi được tán dương vì hành động đẹp. Ảnh: Doran Smith.

Câu chuyện được truyền thông địa phương đưa tin, nhiều người ca ngợi sự dũng cảm và nhanh trí của 2 vợ chồng. Họ cũng nhận được nhiều lời khen trên mạng xã hội.

Sau sự cố, David chia sẻ anh từng một lính cứu hỏa tình nguyện, đó cũng là công việc mà bố và ông của anh từng làm nên anh không thể bỏ chạy được khi nhìn thấy một đám cháy.

Xem thêm: Cụ ông mất 750.000 USD tiền tiết kiệm vì bị lừa tình 

#cháy #Cộng đồng #hỏa hoạn #Mỹ

}

Tags: , , ,
Ấn Độ: Hành khách bị bắt cầu nguyện khi máy bay bốc cháy trên không trung
Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu