eSports

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa

Chia sẽ

Saigon Buffalo mang về thắng lợi đầu tiên cho VCS. Song, người chơi vẫn còn nhiều lo lắng dành cho đội tuyển.

Là đội tuyển gần như có mặt cuối cùng tại Mexico để làm quen với điều kiện thi đấu nhưng Saigon Buffalo vẫn giành được chiến thắng suôn sẻ ở ngày thi đấu đầu tiên ở CKTG 2022 trước đội tuyển Istanbul Wildcats. Tuy nhiên, người hâm mộ khi theo dõi vẫn còn nhiều lo lắng danh cho đội tuyển. Các pha xử lý cũng như marco trong trận đấu vẫn chưa gọn gàng, chuẩn chỉnh so với một đội tuyển được đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Đây cũng là một trận đấu đậm nét “We Are VCS” đến từ SGB khi các pha giao tranh nổ ra liên tục. Nhiều người chơi còn bình luận vui là “bỏ lính farm mạng”, trận đấu kết thúc ở phút thứ 35 với 33 điểm hạ gục đến từ 2 đội tuyển. 

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa farmmang 1664522787 83

Một game đấu mang đậm dấu ấn VCS giữa SGB và IW trong ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG 2022.

Các bình luận viên và người hâm mộ nêu ý kiến cho rằng Saigon Buffalo đã có một chiến thắng thuyết phục trước Istanbul Wildcats nhưng họ đã có thể làm tốt hơn như vậy. 

Đúng vậy, trận đấu diễn ra với khởi đầu suôn sẻ khi cả Shogun, Hasmed và BeanJ đều có lợi thế trong những phút đầu trận. Thế nhưng, ở tình huống tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt ở phút thứ 10, SGB có lẽ đã chưa thực sự hiểu ý nhau để rồi chia lẻ đội hình ra, không đủ người bảo kê Shogun và lần lượt các thành viên phải bỏ mạng. 

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa giaotranhthua 1664522882 7

Pha giao tranh phối hợp chưa ăn ý lắm của các thành viên SGB trước IW.

Đây là một pha xử lý không nên xảy ra trước một đội tuyển được đánh giá thấp hơn rất nhiều như IW. SGB đã cố rướn trong pha giao tranh rời rạc và để cho HolyPhoenix – Xạ thủ của IW có được liên tiếp 4 điểm hạ gục, trở nên vượt trội hẳn với lượng trang bị khủng ở đầu trận. 

Ngoài ra, còn một số tình huống bất cẩn khác không nên có của Saigon Buffalo trong trận đấu với IW mà có lẽ họ sẽ cần phải rút kinh nghiệm để chuẩn bị kỹ càng hơn.

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa hasmed bi bat 1664522947 96

Tình huống không có tầm nhìn ở sông nhưng Hasmed lại chủ động solo dẫn đến bị hạ gục.

 

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa froggy 1664523062 16

Froggy đi lẻ bị hạ gục dễ dàng khi mà đồng đội vẫn chưa đẩy lính vào đến trụ.

Nhiều người xem khen ngợi SGB nhưng cũng cho rằng đội tuyển nên thay đổi và cải thiện hơn để đối đầu với DRX hay RNG.

CKTG 2022: Thắng lợi nhưng người hâm mộ vẫn còn lo lắng, SGB cần cải thiện và chuẩn bị tốt hơn nữa binhluan 1664528112 16

Nhiều bình luận cho rằng SGB đã đánh rất tốt nhưng để đối đầu với DRX hay RNG thì cần phải cải thiện và hạn chế mắc lỗi không đáng có hơn nữa.

Song, những điều này vẫn không thể xóa nhòa màn thể hiện thuyết phục của SGB trước bạn bè quốc tế cũng như người xem ở Việt Nam. Shogun đã có một ngày thể hiện rất tốt khi luôn dẫn trước chỉ số lính và giữ vị trí cực tốt so với HolyPhoenix ở phía bên kia. SGB cũng đã có con bài bất ngờ là Zac ở vị trí đường giữa rất khó chịu làm IW lúng túng trong các pha giao tranh lớn.

[30.09.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/SIFmUskepOE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Kết:

Vậy là đại diện SGB của khu vực VCS chúng ta đã mang về thắng lợi đầu tay, điều tiếp theo các tuyển thủ cần làm là phải cẩn thận, rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn trong các trận đấu sắp đến. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về CKTG 2022 nhé.

Xem thêm: ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

#froggy #Saigon Buffalo #sgb #sgb chiến thắng #sgb vs iw

}

Tags: , , , ,
Phó chủ tịch của Apple bị đuổi việc vì một câu đùa cợt nhả trên TikTok
LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo đâm Q ‘0s hồi chiêu’ – tích lốc trong ‘một nốt nhạc’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu