eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những tướng 2 vàng ‘ngon – bổ – rẻ’ mà game thủ không nên bỏ lỡ

Chia sẽ

Đây là những tướng có giá trị vàng thấp nhưng lại cực kỳ chất lượng, thậm chí có thể thay đổi cục diện trận đấu trong chớp mắt.

Sett

Sett đã trở lại ở mùa 7 và dĩ nhiên, vẫn không được sở hữu lại bộ kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường ở mùa 4 khi quân cờ này chỉ có giá 2 vàng. Tuy nhiên, Sett ở mùa 7 đang tỏ ra là 1 tướng rất chất lượng, đặc biệt là cho những game thủ ưa thích xây dựng đội hình mạnh từ sớm và tập trung chơi các tướng rẻ tiền.

Sett trở lại ở mùa 7 và vẫn hiệu quả dù không có Hủy Diệt Đấu Trường

Sett trở lại ở mùa 7 và vẫn hiệu quả dù không có Hủy Diệt Đấu Trường

Với việc có cho mình tộc hệ Chiến Binh Rồng, Sett mùa 7 còn được buff hiệu ứng Long Thần giúp tăng thêm sức mạnh. Và đối với hắn, như vậy là quá đủ để trở nên “bá đạo”. Thậm chí, nếu sắp xếp cẩn thận, Sett còn không cần dùng đến Huyết Kiếm mà hắn cũng gần như chẳng mất giọt máu nào trong suốt giao tranh.

Shen

Shen ở mùa 7 cũng được xem là 1 trong những vị tướng 2 vàng khá tốt và rất được ưa chuộng, phù hợp cho nhiều loại đội hình khác nhau. Đặc biệt, khả năng chống chịu và kháng phép của vị tướng này giúp hắn dễ dàng trở thành 1 tanker xịn mà không tốn quá nhiều chi phí. Dù rằng không sở hữu kỹ năng gây khống chế hay sát thương cũng không phải vào dạng quá tốt, nhưng nếu người chơi muốn tìm 1 vị tướng tanker “tường đồng vách sắt” nhưng giá cả phải chăng, thì Shen là 1 cái tên rất đáng cân nhắc.

Shen cũng là 1 vị tướng mạnh, tanker chất lượng ở mùa 7

Shen cũng là 1 vị tướng mạnh, tanker chất lượng ở mùa 7

Ngoài ra, trang bị cho Shen cũng không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần đồ gia tăng khả năng cứng cáp là đủ. Và trong các trận đấu hiện nay, khi những vị tướng damage phép đang hoành hành, 1 cái tên như Shen lại càng có đất dụng võ.

Nami

Đây chính là vị tướng chất lượng bậc nhất trong danh sách này và là cái tên mà rất nhiều game thủ ưa thích ở thời điểm hiện tại. Dù ĐTCL mùa 7 chỉ vừa xuất hiện được khoảng hơn 24 giờ (theo giờ Việt Nam), thì Nami đã tỏ ra rất hot. Theo thống kê của trang Tftactics, Nami được xếp tier A, chỉ thua các lớp tướng đắt tiền 5 vàng hoặc 8 – 10 vàng.

Nami - vị tướng 2 vàng với khả năng hồi phục cực khủng

Nami – vị tướng 2 vàng với khả năng hồi phục cực khủng

Xét về khả năng hồi máu, Nami có lẽ là vị tướng cung cấp lượng hồi phục khủng bậc nhất mùa 7 khi ở mốc 3 sao, cô nàng hồi phục đến 325 máu. Nếu kết hợp với Kiếm Súng Hextech thì con số này sẽ càng khủng hơn. Chưa kể, Nami cũng có 1 lượng sát thương khá ổn và hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ nếu trụ lại được đến cuối cùng.

Qua những vị tướng này, có thể nói ĐTCL mùa 7 đang rất được game thủ yêu thích khi các vị tướng giá rẻ hoàn toàn không hề yếu so với mặt bằng chung và vẫn tỏ ra rất hiệu quả dù rằng có nhiều cái tên đắt tiền hơn. Tuy vậy, đôi khi cũng không nên quá lạm dụng các vị tướng này mà bỏ quên những cái tên “bá đạo” thực sự vào giai đoạn cuối game.

Xem thêm: Bị game thủ tố thờ ơ trước các hành vi toxic dù gửi ticket nhiều lần, đích thân nhân viên Riot phải xin lỗi trực tiếp

#Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #ĐTCL Mùa 7 #LMHT #nami #sett #Shen #tft #TFT SET 7 #tướng #tướng 2 vàng ĐTCL

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Mộng Hoa Lục ‘phá đảo’ 1 tỷ view, Từ Hải Kiều hóa ra là fanboy của ‘Thần tiên tỉ tỉ’
Zenless Zone Zero tựa game hành động mới toanh từ nhà phát triển Genshin Impact

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu