Game PC – Console

Zenless Zone Zero tựa game hành động mới toanh từ nhà phát triển Genshin Impact

Chia sẽ

Nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse tham gia Summer Game Fest 2022 bằng việc tiết lộ trailer game hành động Zenless Zone Zero.

HoYoverse đã tham gia sự kiện phát trực tiếp trong ngày của Summer Game Fest 2022 để tiết lộ Zenless Zone Zero, tựa game hành động mới nhất đến từ nhà phát triển Genshin Impact. Đoạn giới thiệu đầy chất hành động tốc độ nhanh đã mang đến những pha combat mãn nhãn như Genshin Impact. Bên cạnh đó còn tiết lộ một số nhân vật kết hợp với nhau để thành lập các phe phái, với mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu độc đáo riêng biệt.

Zenless Zone Zero tựa game hành động mới toanh từ nhà phát triển Genshin Impact zenless zone zero 1654838847 77 1024x579 1

HoYoverse có nhiều kinh nghiệm với tựa game Genshin Impact, một game nhập vai hành động thành công đã đạt được cộng đồng hơn 21 triệu người chơi kể từ khi nó được phát hành vào năm 2020. Genshin Impact nhận được các bản cập nhật thường xuyên để bổ sung và cải thiện trò chơi trong suốt thời gian dài, và HoYoverse sẽ tiếp tục đảm nhận để đảm bảo các trận chiến trong Zenless Zone Zero không kém phần hấp dẫn. Đoạn giới thiệu ngắn gọn của Zenless Zone Zero cho thấy nhiều gương mặt mới mẻ chiến đấu với kẻ thù, điều khiển theo những cách khác nhau, ám chỉ đến tính cách của các nhân vật cũng như chiến lược thay đổi khi cho phép chuyển đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác.

Zenless Zone Zero tựa game hành động mới toanh từ nhà phát triển Genshin Impact 8q9nmukcyf3gcyndfspt8y 1654838830 6 1024x592 1

Không một ai trong đội ngũ HoYoverse xuất hiện tại sự kiện Summer Game Fest cùng với Geoff Keighley, nhưng anh đã khẳng định rằng game sẽ có nhiều chi tiết giống với của Genshin Impact khi mang trên mình phong cách hành động nhịp độ nhanh”. Zenless Zone Zero lấy bối cảnh tại một thành phố tương lai có tên là New Eridu, nơi có những biến cố trong thực tế có thể là nguyên nhân khiến những kẻ thù hùng mạnh xâm nhập vào thế giới của các anh hùng trong game. Khi chọn một phe Zenless Zone Zero để khám phá New Eridu, người chơi có thể trải nghiệm cuộc sống thành phố với danh tính hai nhân vật được gọi là “tính cách đối nghịch” của nhân vật đó.

Zenless Zone Zero tựa game hành động mới toanh từ nhà phát triển Genshin Impact zenless zen zero sap ra mat 1 1654838854 18 1024x577 1

Phe đầu tiên của Zenless Zone Zero đã được xác nhận bởi HoYoverse, và nó được gọi là Gentle House, có lẽ là do Cunning Hares thực hiện tùy thuộc vào tính cách nào đang hoạt động. The Gentle House bao gồm một cô gái trẻ bí ẩn tên là Anby Demara, thủ lĩnh xảo quyệt và Nicole Demara, em gái của Anby, và người máy song sinh Billy Kid. Hiện tại vẫn chưa rõ có bao nhiêu phe phái sẽ được giới thiệu trong Zenless Zone Zero khi ra mắt, nhưng HoYoverse đã hé lộ thêm bốn phe nữa sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Zenless Zone Zero tựa game hành động mới toanh từ nhà phát triển Genshin Impact nostradamus 1654838839 47 1024x576 1

Vì có nhiều nhân vật chưa được công bố tên đầy đủ trong trailer giới thiệu đầu tiên của Zenless Zone Zero, nên có khả năng sẽ có thêm thông tin trước khi tựa game ra mắt. Trailer của Zenless Zone Zero cho thấy cuộc chiến sẽ mang phong cách tương tự, người hâm mộ Genshin Impact có thể chọn theo dõi tiến trình phát triển của trò chơi. HoYoverse vẫn chưa xác nhận Zenless Zone Zero đang được phát triển cho nền tảng nào, nhưng với hình ảnh hiện đại được mô tả trong đoạn giới thiệu, trò chơi hành động có thể sẽ ra mắt cho các hệ máy chơi game đời mới nếu nó thực sự là game đa nền tảng, hãy cùng chờ xem siêu phẩm mới của HoYoverse trong tương lai liệu có thành công như Genshin Impact hay không.

#Genshin Impact #HoYoverse #Summer Game Fest 2022 #Zenless Zone Zero

}

Tags: , , ,
Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những tướng 2 vàng ‘ngon – bổ – rẻ’ mà game thủ không nên bỏ lỡ
Last Hope 3 Sniper Zombie War – Tựa game bắn súng 3D chủ đề zombie vừa phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu