Game PC – Console

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể sẽ không có National Dex

Chia sẽ

Một thông báo chính thức từ chi nhánh Nintendo ở Pháp cho rằng tựa game Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể sẽ không có National Dex!

Bài đăng Facebook của chi nhánh Nintendo tại Pháp nói rằng Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl sẽ không có đầy đủ các Pokémon thuộc National Dex, nó sẽ chỉ tồn tại những sinh vật từ thế hệ I đến thế hệ IV. Quyết định này đã khiến những người chơi liên tục chờ đợi bản cập nhật này giận dữ, họ muốn thấy được hình bóng của sự tiến hóa của tựa game Pokémon Sword and Shield! Khả năng cao các fan hâm mộ sẽ… hóa cuồng lên rồi liên tục phản đối Nintendo Switch trên mạng xã hội sau khi nghe tin.

Pokémon game

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl vẫn giữ lại nét cốt lõi trong lối chơi, điểm lớn nhất mà tựa game thay đổi chính là ở khu vực dưới lòng đất, địa điểm chính, nơi xảy ra nhiều biến cố nhất, nhưng nó sẽ không có National Dex?

Tuy Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có chứa đựng những tính năng mới, nhưng nó vẫn giữ lại vài nét cốt lõi trong lối chơi của bản gốc. Điểm lớn nhất mà tựa game này thay đổi chính là ở khu vực dưới lòng đất, địa điểm chính, nơi xảy ra nhiều biến cố trong game. Tôi mong rằng các địa điểm khác cũng sẽ được tân trang lại, vì nếu cứ để mãi như ngày xưa hoàn toàn thì cả game thủ kỳ cựu cũng thấy chán. Chỉ tiếc là National Dex sẽ không được cập nhật trong bản remake này.

Theo trang Facebool của chi nhánh Nintendo ở Pháp, Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl sẽ không được cập nhật National Dex đến bây giờ. Điều này có nghĩa là các Pokémon từ thế hệ V trở đi sẽ không thể xuất hiện trong game! Mặc dù vậy nhưng so với việc chờ đợi vô ích thì biết được đôi chút tin tức về trò chơi vẫn tốt hơn.

National Dex

Chi nhánh Nintendo tại Pháp nói trên bài đăng Facebook rằng Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl sẽ không có đầy đủ các sinh vật thuộc National Dex, và nó sẽ chỉ tồn tại những Pokémon từ thế hệ I cho đến thế hệ IV mà thôi

Thật ra thì điều này không có gì lạ lắm, vì Nintendo trước đây cũng từng xác nhận rằng Pokémon Platinum’s Pokédex sẽ xuất hiện trong Pokémon Sword and Shield, nhưng cách nói của họ lại có vẻ không hề đáng tin. Tuy nhiên, cũng có khả năng là tất cả các Pokémon từ thế hệ IV đổ lên sẽ khả dụng trong trường hợp người chơi phá đảo game và mở khóa National Pokédex. The Pokémon Company và Nintendo hầu như chẳng nói bất cứ thứ gì về bản làm lại của Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl. Chính vì thế nên người hâm mộ chỉ có thể suy đoán được thôi chứ không thể làm khác được.

Pokémon National Dex game

Việc không có National Dex khiến những người chơi liên tục chờ đợi bản cập nhật này giận dữ, mong rằng sắp tới chúng ta có được thêm tin tức về Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl từ phía nhà phát hành sớm nhất có thể

Một thông tin quan trọng khác cho rằng hai Pokémon huyền thoại trên poster của game Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl cũng sẽ có hình dạng mới. Nếu điều này là thật, tất cả người hâm mộ chắc chắn đều sẽ rất vui mừng. Nhưng dù sao đi nữa thì ai cũng vẫn mong muốn có được thêm tin tức về trò chơi từ phía nhà phát hành sớm nhất có thể.

>>> Xem thêm: Pokémon Sword and Shield: Cách để khiến game trở nên khó hơn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
Misfits Gaming nhận được 35 triệu USD tiền tài trợ
Netflix ra mắt tựa game VR miễn phí cho kính thực tế ảo Oculus

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu