Game PC – Console

Thymesia – Tựa game soulikes công bố video gameplay hoàn toàn mới

Chia sẽ

Khi game thủ yêu thích thể loại soulikes đang chờ đợi sự xuất hiện của Elden Ring, Thymesia đã cho thấy một cái nhìn mới về các yếu tố gameplay.

Dự án Thymesia của OverBorder Studio đang chiều lòng khán giả bằng một video gameplay mới, nêu bật một số cơ chế của sản phẩm sắp ra mắt. Đây sẽ là một năm khá bận rộn đối với những người đam mê dòng game Souls, với một số trò chơi mới đang tranh giành vị trí đầu bảng vào năm 2022. Thymesia là một tựa game nhập vai hành động được công bố lần đầu tiên vào năm 2021 và sẽ phát hành trong năm nay. Lấy cảm hứng rõ ràng từ các tựa game như Dark Souls và Bloodborne, Thymesia hướng đến mục tiêu tạo sự khác biệt cho chính mình trong bối cảnh đang dòng game đang ngày càng đông đúc, mang bối cảnh và chủ đề bị ảnh hưởng bởi căn bệnh dịch đen thời Trung cổ – một đại dịch đã tàn phá châu Âu vào thế kỷ 14.

Một bài đăng mới trên trang Twitter của các nhà phát triển có một đoạn video ngắn về lối chơi, cho thấy nhân vật người chơi chiến đấu với hai kẻ thù cùng một lúc; Nổi bật là tính năng khóa, cho phép nhắm mục tiêu các cuộc tấn công vào kẻ thù mong muốn chỉ bằng một lần nhấn nút. Cơ chế chiến đấu nhịp độ nhanh đặc trưng, cũng như một trong những cơ chế đặc biệt của Thymesia, không có thanh thể lực. Với việc người chơi hóa thân vào Corvus, một người đàn ông mất trí nhớ chiến đấu theo cách của mình qua các hầm ngục và đường phố đầy rẫy hậu quả của căn bệnh lạ, ban đầu tựa game không xuất hiện nhiều so với những sản phẩm điển hình cùng thể loại. Tuy nhiên, có một số điều nổi bật, chẳng hạn như sự ra đời của những vũ khí được gọi là hư hoá, cũng như khả năng người chơi biến thành dạng quạ. Hơn nữa, vũ khí cơ bản, vũ khí hư hoá và hình dạng quạ có thể được trộn lẫn và sử dụng cùng nhau.

Thymesia

Thymesia sẽ phát hành vào năm 2022 cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

Khả năng biến hình và vũ khí hư hoá đều dẫn đến một trong những điểm chính của trò chơi, nhấn mạnh vào khả năng tùy chỉnh xây dựng sâu và là thành phần quan trọng của khả năng chơi lại của mọi tựa game Soulslike. Việc hấp thụ sức mạnh bệnh dịch từ chính những kẻ thù bị đánh bại và tích hợp nó với vũ khí cổ điển theo mọi cách mà người chơi mong muốn hứa hẹn sẽ tạo ra sự khác biệt khá nhiều cho cơ chế xây dựng của Thymesia so với các tựa game FromSoftware.

Rõ ràng rằng thách thức lớn nhất đối với Thymesia sẽ là sống sót trong bối cảnh tựa game AAA – Elden Ring cũng sẽ phát hành trong năm nay. OverBorder Studio đang làm rất nhiều về mặt đó, tập trung vào sự sáng tạo của riêng mình giữa những sản phẩm Soulslike đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, chủ đề đặc biệt u ám và cơ chế đặc thù của dòng game, nhưng vẫn chưa biết liệu sản phẩm của OverBorder đáp ứng đủ kỳ vọng của game thủ hay không.

Xem thêm: Avatar: The Last Airbender sẽ được chuyển thể thành một tựa game MMORPG?

#OverBorder Studio #Team17 #Thymesia

}

Tags: , ,
Cyberpunk 2077 đã thay đổi như thế nào kể từ khi ra mắt?
Tựa game Fire Emblem thứ hai sẽ được công bố trong năm nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu