Game PC – Console

Tựa game Fire Emblem thứ hai sẽ được công bố trong năm nay

Chia sẽ

Vẫn còn một tựa game Fire Emblem nữa vẫn chưa được công bố bên cạnh Fire Emblem Three Hopes, chắc chắn sẽ được công bố ra mắt trong năm.

Một trò chơi Fire Emblem thứ hai có thể ra mắt trong năm nay, theo một người trong ngành được công nhận. Emily Rodgers, người có bề dày thành tích về trong việc rò rỉ những thông tin mới từ Nintendo khá chính xác, đã đăng lên Famiboards rằng cô tin rằng tựa game Fire Emblem thứ hai hiện đang được phát triển tại Intelligent Systems và nó có thể ra mắt trong năm nay.

“Tôi đã đề cập trước đây rằng trò chơi này đã gần kết thúc quá trình phát triển,” cô viết. “Bản thân nhà phát triển Intelligent Systems đã có hơn 3 năm để phát triển trò chơi này và họ đã nhận được sự hỗ trợ từ một studio khác để sớm hoàn thành dự án”.

Tựa game Fire Emblem thứ hai sẽ được công bố trong năm nay fire emblem warriors three hopes large 1645414013 70 1024x576 1

Trong khi Rodgers suy đoán rằng tựa game có thể bị trì hoãn cho đến năm 2023, cô ấy cũng đề cập rằng vào năm 2017 cả Fire Emblem Warriors và Fire Emblem Echoes đều được phát hành và điều này cũng ám chỉ rằng điều tương tự cũng có thể xảy ra vào năm 2022, sẽ có một phiên bản Fire Emblem với gameplay chính thống chưa rõ danh tính được phát hành cùng với phiên bản hành động chặt chém Fire Emblem Warriors: Three Hopes đó là điều chắc chắn.

Nintendo đã công bố Fire Emblem Warriors: Three Hopes cho Nintendo Switch vào đầu tháng này. Sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 6, Three Hopes được mô tả là một câu chuyện mới lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Three Houses năm 2019. Tựa game là một phiên bản spin-off theo phong cách Musou quen thuộc của Koei Tecmo, tương tự như cách Hyrule Warriors: Age of Calamity tách ra từ Zelda: Breath of the wild của cùng một nhà phát triển.

Tựa game Fire Emblem thứ hai sẽ được công bố trong năm nay fire emblem three houses3 1645414026 80 1024x576 1

Tựa game Fire Emblem: Three Houses vừa rồi của Intelligent Systems đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Bản thân nó hiện đang giữ số điểm 89/100 trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Trò chơi được đồng phát triển bởi Intelligent Systems và Koei Tecmo.

Trong khi suy đoán liệu trò chơi Fire Emblem mới này có phát hành vào năm 2022 hay không, Rodgers đề cập đến tháng 10, sau đó tiếp tục nói rằng, “Tôi chỉ không nghĩ rằng Bayonetta 3 là một tựa game đủ lớn để gánh cả hệ máy Switch trong vòng suốt 1 tháng,” ngụ ý rằng cô ấy tin rằng Bayonetta 3 còn đang được phát triển cuối cùng sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022 cùng với thời điểm ra mắt Fire Emblem Warriors Three Hopes.

Tựa game Fire Emblem thứ hai sẽ được công bố trong năm nay best fire emblem games large 1645414036 96 1024x576 1

Bayonetta 3 hiện đang được phát triển bởi Platinum Games. Game sẽ được đạo diễn bởi Yusuke Miyata và điều hành bởi Hideki Kamiya. Gần đây một số người trong ngành đã nói chuyện với Kamiya và Atsushi Inaba trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi họ được thăng chức lên phó chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành, tương ứng, mọi chuyện có vẻ vẫn tiến triển tốt đẹp.

#Fire Emblem #Intelligent Systems #nintendo #Nintendo Switch

}

Tags: , , ,
Thymesia – Tựa game soulikes công bố video gameplay hoàn toàn mới
Supermassive đang phát triển một trò chơi mới không nằm trong Dark Pictures

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu