Game PC – Console

Supermassive đang phát triển một trò chơi mới không nằm trong Dark Pictures

Chia sẽ

Một dự án game mới toanh của Supermassive cho thấy rằng studio không chỉ làm việc riêng cho tuyển tập Dark Pictures của mình.

Được đặt tên là “The Quarry”, một dự án của Supermassive hoàn toàn mới nằm ngoài vũ trụ game kinh dị Dark Pictures. Dự án này nhằm đẩy mạnh hướng phát triển game mới toanh thay vì chỉ tập trung vào một nhánh duy nhất như trước đây.  Các nguồn tin riêng của VGC đã có thể chứng thực danh sách và đề xuất rằng ‘The Quarry’ sẽ được xuất bản bởi 2K. Họ cho biết tựa game sẽ được lên kế hoạch bắt đầu vào cuối năm nay.

Supermassive đang phát triển một trò chơi mới không nằm trong Dark Pictures d01fdb54e2bccb0e4764cf539e1835df 0 1645415814 68

The Dark Pictures Anthology là một loạt các trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn chính kịch tương tác được phát triển bởi Supermassive Games và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Loạt game ra mắt với Man of Medan vào năm 2019, tiếp theo là Little Hope (2020) và House of Ashes. Kể từ năm 2019, dòng game đã được lên kế hoạch bao gồm tám phiên bản khác nhau, trong đó ba trò chơi đã được phát hành. Tựa game thứ tư sắp tới mang tên The Devil in Me, được lên kế hoạch trở thành phần cuối của “mùa” đầu tiên nằm trong bộ tuyển tập. Vào tháng 2 năm 2022, Supermassive Games đã đăng ký nhãn hiệu cho năm phần game tiếp theo sẽ ra mắt trong tương lai.

Supermassive đang phát triển một trò chơi mới không nằm trong Dark Pictures five new dark pictures anthology titles trademarked by supermassive games hed image 1645415823 29 1024x512 1

Theo phát hiện gần đây của cộng đồng game thủ, logo và tiêu đề của The Quarry đã được đăng ký với EUIPO trực thuộc văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Liên minh Châu Âu. Đầu tháng này, đã có những báo cáo rằng Supermassive đã đăng ký năm logo và tựa đề mới cho các trò chơi nằm trong loạt game Dark Pictures.

Các tựa đề đó là:

  • The Dark Pictures: Directive 8020
  • The Dark Pictures: The Craven Man
  • The Dark Pictures: Intercession
  • The Dark Pictures: Winterfold
  • The Dark Pictures Presents O Death

Supermassive đang phát triển một trò chơi mới không nằm trong Dark Pictures 397360 61f9092036bac 1645415857 33 1024x576 1

Năm ngoái, công ty giải trí Nordisk của Đan Mạch đã mua lại 30,7% cổ phần của studio The Dark Pictures và Until Dawn. Nordisk Games có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch hiện nắm giữ các khoản đầu tư vào nhiều công ty trò chơi châu Âu, bao gồm toàn quyền sở hữu nhà phát triển Avalanche Studios của Just Cause và Mad Max, và một phần sở hữu của nhà phát hành Call of the Sea Raw Fury và Metroid: Samus Returns studio MercurySteam.

Supermassive đang phát triển một trò chơi mới không nằm trong Dark Pictures smg showreel 1645415847 14 1024x576 1

Supermassive Games là phần bổ sung thứ chín vào danh mục đầu tư và là khoản đầu tư đầu tiên của Nordisk Games tại Vương quốc Anh. “Chúng tôi rất vui mừng khi có Nordisk Games cùng với Supermassive vì những gì chúng tôi chắc chắn sẽ là khoảng thời gian rất thú vị phía trước,” Giám đốc điều hành Supermassive Pete Samuels cho biết trong một tuyên bố được chuẩn bị vào thời điểm mua lại. “Từ thời điểm Joe và tôi gặp Martin (Walfisz) và Mikkel (Weider), chúng tôi đã tin rằng Nordisk sẽ là đối tác tuyệt vời cho chúng tôi và chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được chào đón chuyên môn của Nordisk Games đến với Hội đồng quản trị của chúng tôi.”

#Dark Pictures Anthology #Supermassive

}

Tags: ,
Tựa game Fire Emblem thứ hai sẽ được công bố trong năm nay
Attack on Titan: Liệu Eren có thực sự bảo vệ người Eldia không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu