Game PC – Console

Netflix ra mắt tựa game VR miễn phí cho kính thực tế ảo Oculus

Chia sẽ

Netflix bất ngờ tung ra trò chơi thực tế ảo miễn phí cho chiếc kính thực tế ảo Oculus, dựa trên một trong những bộ anime của họ.

Netflix

Netflix ngày càng mở rộng sự ảnh hưởng của mình.

Ngày nay, Netflix có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Gã khổng lồ giải trí trực tuyến, đã tạo ra sự thay đổi trong cách mọi người thưởng thức nội dung, dường như họ đang tìm cách đa dạng hóa thêm các dịch vụ mới. Trong khi Netflix chuyên cung cấp các dịch vụ trả phí, thì hiện nay họ đang cung cấp hoàn toàn miễn phí tựa game cho chiếc kính Oculus VR.

Gã khổng lồ nội dung trực tuyến ban đầu đã công bố kế hoạch thêm trò chơi điện tử vào nền tảng này vào tháng 7 năm vừa qua. Netflix được cho là đang có kế hoạch triển khai dịch vụ này vào một thời gian nào đó trong năm tới và sẽ tích hợp trực tiếp vào nền tảng của họ dưới dạng một dịch vụ mới.

Tựa game thực tế ảo mà Netflix phát hành lần này tên là Eden Unearthed, dựa loạt phim hoạt hình Edeb của Netflix. Rất ít thông tin được công bố công khai liên quan Eden Unearthed trên App Lab, một nhánh từ Oculus Store. Trò chơi miễn phí và bộ anime tương ứng của nó được đặt trong một thiên niên kỷ sau khi loài người biến mất khỏi Trái đất, lấy bối cảnh là một thành phố chỉ có người máy, chúng được gọi là Eden 3. Người chơi điều khiển một chiếc mô tô đi qua một khu vực rộng lớn, thu thập nhiên liệu trong khi cố gắng duy trì tốc độ tối đa.

Netflix

Eden Unearthed cho phép bạn khám phá thế giới trong anime Eden.

Netflix được liệt kê là nhà phát hành và phát triển của trò chơi, cùng với ngày phát hành là ngày 21 tháng 4. Mặc dù trước đó họ đã thông báo rằng sẽ có thêm trò chơi di động vào dịch vụ của Netflix, nhưng đây là trường hợp đầu tiên được biết đến về tựa game VR do Netflix tạo ra.

Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên sự xuất hiện dịch vụ game của Netlfix ở Bắc Mỹ, nhưng người dùng của họ ở Ba Lan đã được trải nghiệm dịch vụ này khoảng một tháng trước đây, Netlix bắt đầu thử nghiệm dịch vụ game của mình trong tại một số quốc gia ở châu Âu với tựa game Stranger bao gồm: Stranger Things: 1984 và Stranger Things 3. Mặc dù đang ở “những ngày đầu tiên”, Netflix đã tuyên bố các trò chơi của họ sẽ không có quảng cáo hoặc thu thêm phí từ người dùng, đó là điều sẽ khiến hầu hết mọi game thủ hài lòng. Không có thông tin chính thức nào về thời điểm dịch vụ game của Netflix sẽ mở rộng sang các khu vực khác, nhưng việc thêm các trò chơi mà không mất thêm phí có vẻ như là một điều khá hấp dẫn cho người dùng.

Xem thêm: Fractured Veil – Tựa game sinh tồn cùng ‘500 anh em’

}

Tags: , , , ,
Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể sẽ không có National Dex
Steam Deck Dev-Kit nhận được lời khen ngợi từ các nhà phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu