eSports

CKTG 2022: Thua trắng lượt đi, các thành viên GAM lên tiếng xin lỗi còn Levi được dịp ‘khịa’ LCS

Chia sẽ

Kết thúc lượt đi của Vòng Bảng CKTG 2022, các thành viên GAM đã lên tiếng xin lỗi fan vì vẫn chưa thể tìm được chiến thắng đầu tay tại đấu trường quốc tế.

Mới đây, GAM Esports đã khép lại lượt đi tại Vòng Bảng CKTG 2022 với 3 thất bại liên tiếp trước RGE, DRX và TES. Dựa trên thành tích cũng như bảng xếp hạng tại bảng C, GAM đang là đội có nguy cơ cao nhất sẽ chia tay CKTG 2022 ngay từ giai đoạn Vòng Bảng này.

Kết quả là ngay sau khi trận đấu với DRX kết thúc, các thành viên GAM đã lên Facebook gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ của mình.

Đội trưởng của GAM lên tiếng sau trận thua DRX.

Đội trưởng của GAM lên tiếng sau trận thua DRX.

“Nhục thiệt nhưng chỉ biết nói là tụi mình vẫn sẽ cố gắng thôi.” – Levi than thở cùng fan hâm mộ sau thất bại trước DRX.

Kati lên tiếng sau thất bại cay đắng của GAM tại lượt đi.

Kati lên tiếng sau thất bại cay đắng của GAM tại lượt đi.

“Chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về bản thân và buồn như thế này, chỉ muốn xin lỗi tất cả mọi người…” – Kati gửi lời xin lỗi trên story Facebook sau trận đấu với DRX.

HLV GAM - Hankay cũng gửi lời xin lỗi trên Twitter cá nhân.

HLV GAM – Hankay cũng gửi lời xin lỗi trên Twitter cá nhân.

“Xin lỗi, còn 3 trận đấu nữa. Hành trình vẫn còn dang dở. Chúc mừng DRX với chiến thắng hôm nay.” – HLV Hankay gửi lời xin lỗi sau trận đấu với DRX.

Izumin hi vọng cộng đồng cổ vũ GAM để đội tuyển này thi đấu tốt hơn tại lượt về Vòng Bảng CKTG 2022.

Izumin hi vọng cộng đồng cổ vũ GAM để đội tuyển này thi đấu tốt hơn tại lượt về Vòng Bảng CKTG 2022.

“Ngoại trừ Levi và Kiaya, thì có rất nhiều thành viên của GAM chưa từng được cọ xát tại đấu trường quốc tế, nên việc bị cóng tay là điều rất dễ hiểu. Rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ để các em giữ vững tinh thần và thi đấu tốt hơn ở lượt về.” – COO GAM – Izumin lên tiếng sau khi lượt đi kết thúc.

Nhưng thay vì tinh thần ảm đạm vì thất bại tại lượt đi, thủ lĩnh của GAM – Levi vẫn lên Twitter và “cà khịa” khu vực LCS vì thành tích “toàn bại” như VCS: “Giờ đây VCS nhìn cũng mạnh như LCS rồi, nhưng tại sao tui lại thấy rất buồn nhỉ.”

Levi "cà khịa" LCS cũng đang thua trắng tại lượt đi như đại diện VCS.

Levi “cà khịa” LCS cũng đang thua trắng tại lượt đi như đại diện VCS.

Cả GAM và 3 đại diện LCS đều thua trắng tại lượt đi Vòng Bảng.

Cả GAM và 3 đại diện LCS đều thua trắng tại lượt đi Vòng Bảng.

Về phần cộng đồng LMHT Việt Nam, có người lên tiếng chỉ trích GAM và coi màn trình diễn tại CKTG 2022 của đội tuyển này là bạc nhược. Cũng có fan hâm mộ đồng tình với Izumin và cho rằng các tuyển thủ của GAM có quá ít kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế nên không tránh khỏi việc bị “cóng tay”. Theo thể thức thi đấu, cơ hội đi tiếp của GAM vẫn còn nhưng là vô cùng mong manh, vậy nên cộng đồng LMHT đều hi vọng GAM sẽ lấy lại phong độ và thi đấu hết mình trong những trận đấu tại lượt về.

Xem thêm: CKTG 2022: Tạo đột biến bất thành, GAM gục ngã trước DRX chỉ trong 23 phút thi đấu

#Chung kết thế giới #CKTG #CKTG 2022 #drx #Gam #gam esports #Hankay #Izumin #Kati #levi #Liên minh huyền thoại #LMHT #vòng bảng

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Kết quả CKTG 2022 ngày 11/10: JDG, RGE và RNG giữ mạch bất bại, LCS cùng VCS chưa tìm được chiến thắng
‘Cha đẻ’ Đột Kích phát triển tại thị trường game phương Tây ra sao?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu