eSports

CKTG 2022: Xét nghiệm chậm trễ, Riot Games làm hàng chục tuyển thủ ‘đợi dài cổ’ chờ đến lượt

Chia sẽ

Tại khách sạn mà các đội tuyển tham dự CKTG 2022 ở, có rất nhiều tuyển thủ xếp hàng dài kín hành lang chờ đến lượt xét nghiệm PCR.

Tại kỳ CKTG 2022, các đội tuyển sẽ được ở chung một khách sạn và thỉnh thoảng sẽ có những tương tác thú vị giữa những tuyển thủ với nhau. Nhưng theo nhiều tuyển thủ than thở, Riot Games đã có phần thiếu chuyên nghiệp trong quá trình xét nghiệm Covid-19 vì “quá nhiều và quá lâu”.

Tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, giải đấu cũng gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến xét nghiệm Covid-19.

Tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, giải đấu cũng gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến xét nghiệm Covid-19.

Ví dụ như trong buổi xét nghiệm PCR mới đây, Riot Games đã thông báo sẽ tiến hành nhanh chóng từ 9h00 đến 12h00 (giờ địa phương). Nhưng kết quả là đến tận 12h16 thì quá trình này vẫn chưa được Riot Games hoàn thành, thậm chí số lượng tuyển thủ chưa được xét nghiệm còn xếp hàng dài hàng chục mét bên ngoài.

Mandatory PCR test at Worlds 2022

Theo video được quản lý của G2 Esports chia sẻ, các tuyển thủ đã xếp hàng dài hàng chục mét bên ngoài phòng xét nghiệm PCR. Điều này làm khá nhiều fan hâm mộ cảm thấy bức xúc thay cho các tuyển thủ, cho rằng Riot Games quá “lề mề” trong vấn đề này. Kết quả là làm hàng chục tuyển thủ tốt thời gian nghỉ ngơi, luyện tập cũng như giải trí trước khi lượt về Vòng Bảng CKTG 2022 bắt đầu.

Trái lại, cũng có người đồn đoán đây không phải lỗi của Riot Games mà là do các tuyển thủ… dậy quá muộn để tiến hành xét nghiệm PCR.

Trong số các tuyển thủ tham dự CKTG ấy, một fan hâm mộ tìm ra BrokenBlade, Scout và Deft trong "hàng chờ xếp hạng" này.

Trong số các tuyển thủ tham dự CKTG ấy, một fan hâm mộ tìm ra BrokenBlade, Scout và Deft trong “hàng chờ xếp hạng” này.

Bên cạnh đó, quản lý của G2 cũng tiết lộ thêm các đội tuyển xếp hàng đều đã được xét nghiệm từ tuyển thủ đến HLV, mọi người đều đeo khẩu trang và đứng đúng khu vực nên rất an toàn. Ngoài ra, vì bất đồng ngôn ngữ nên hầu hết các tuyển thủ khi xếp hàng đều không trò chuyện với nhau, đồng thời mọi người đều tôn trọng quyền riêng tư của đối phương nên cũng không có ai chủ động bắt chuyện.

Mặt khác, quản lý G2 cho rằng các tuyển thủ đều đang… buồn ngủ và đoán rằng đây mới là lý do chính mà không ai nói chuyện với ai.

Xem thêm: CKTG 2022: Bị chê thắng G2 nhờ ‘lỗi game Darius’, JDG và các team LPL bị gán mác ‘gian lận’

#CKTG #CKTG 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #vòng bảng

}

Tags: , , , ,
Game Pass chiếm 30% doanh thu từ trò chơi của Microsoft
Cổ phiếu CD Projekt tăng 30% trong 1 tháng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu