eSports

Cực hạn của nhọ: Tuyển thủ LMHT bị chính Ban tổ chức ‘bóp’, phải nghỉ dài hạn vì chấn thương khi dự gala LPL

Chia sẽ

Đây có lẽ là tuyển thủ LMHT nhọ bậc nhất của LPL trước thềm mùa giải mới khi chưa thi đấu ngày nào đã phải nghỉ dài hạn vì chấn thương.

Giải đấu LPL Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khởi tranh trở lại từ ngày 10/01/2022 vào lúc 16h (giờ Việt Nam). Như vậy, sau một mùa giải 2021 đại thành công, một kỳ chuyển nhượng cuối mùa xôn xao, nhiều drama và cũng lắm thay đổi, giải đấu LMHT cấp độ cao nhất xứ Trung đã trở lại và hứa hẹn chắc chắn sẽ còn hấp dẫn hơn mùa trước đó.

tuyển thủ

LPL chính thức khởi tranh từ ngày 10/01/2022

Ấy vậy nhưng, mới đây, một tuyển thủ đã chính thức nói lời tạm biệt với giải đấu Mùa Xuân 2022 sắp tới ngay cả khi còn chưa bắt đầu thi đấu được ngày nào. Tuyển thủ “số nhọ” này là ZWuJi – Xạ Thủ của đội tuyển Anyone’s Legend (được đổi tên từ Rogue Warriors). Nguyên nhân là vì anh chấn thương khớp tay phải và phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Nhưng lý do dẫn đến chấn thương của ZWuJi thì còn… éo le hơn. Cụ thể, anh này bị chấn thương trong lúc tham dự các trò chơi vận động của BTC LPL trong buổi lễ trao chứng nhận tuyển thủ chuyên nghiệp hôm 28/12 (giờ Việt Nam) vừa qua. Mặc dù đã có nhân viên xung quanh, và được hỗ trợ kịp thời nhưng theo nhiều ý kiến, có lẽ do lúc ngã xuống, tuyển thủ này đã chống tay xuống đất dẫn đến chấn thương.

tuyển thủ

ZWuJi – tuyển thủ nhọ bậc nhất LPL – chưa kịp thi đấu đã chấn thương

Đây có thể xem đây là một trường hợp “tận cùng của sự xui xẻo”. Đến cả những khán giả LPL cũng không hiểu tại sao ZWuJi lại có thể chấn thương oái oăm như thế và đồng loạt gửi lời chúc cho anh sớm trở lại. Đồng thời, cũng có ý kiến cho rằng BTC LPL cũng như các đội cần nâng cao thể lực của tuyển thủ hơn cũng như có những biện pháp an toàn hơn nữa, để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự trong tương lai.

Xem thêm: Giọng ca Legends Never Die: ‘Con gái bọn tôi thích chơi xạ thủ trong LMHT vì có nhiều tướng ngực bự á’

#game #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #Riot #tin game #tin LoL #tin tức game #ZWuJi

}

Tags: , , , , , , , ,
Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim Siêu Anh Hùng
Có nên sử dụng tay cầm DualSense cho Nintendo Switch?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu