Phim-Truyện

Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim Siêu Anh Hùng

Chia sẽ

Nhân dịp quảng bá cho Spider-Man: No Way Home, Tom Holland cũng đã đáp trả lại những nhận xét không hay về dòng phim Siêu Anh Hùng.

Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim siêu anh hùng

Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim siêu anh hùng

Thời gian gần đây thì đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra về dòng phim Siêu Anh Hùng giữa những tên tuổi lớn của làng điện ảnh. Điều này cũng là dễ hiểu khi hiện tại là thời điểm thể loại phim Siêu Anh Hùng đang vô cùng phát triển và gần như chiếm lĩnh thị trường phim ảnh, vì thế dòng phim này chắc chắn sẽ nhận về rất nhiều đánh giá tiêu cực cùng phản ứng trái chiều. Và vừa qua thì Nhện Nhọ Tom Holland cũng đã có một vài chia sẻ của bản thân về vấn đề khá nhạy cảm này.

Theo The Playlist thì Tom Holland đã trả lời những câu hỏi liên quan đến phim Siêu Anh Hùng như sau:

“Các bạn có thể hỏi [Martin] Scorsese rằng ông có muốn làm một phim Marvel không? Ông ấy sẽ không hình dung ra được bộ phim vì ông chưa từng đạo diễn cho phim [siêu anh hùng] nào cả.

Tôi đã tham gia phim Marvel, cũng như những bộ phim được bàn tán trong thế giới của Oscar, chỉ có một sự khác biệt duy nhất, đó là phim [Siêu Anh Hùng] tốn kém hơn các phim kia. Nhưng cách mà tôi nghiên cứu nhân vật, việc đạo diễn khắc họa từng phần của câu chuyện và nhân vật – tất cả đều như nhau, chỉ khác là được làm trên một tỉ lệ khác. Vậy nên tôi nghĩ phim Siêu Anh Hùng thực sự là nghệ thuật.

Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim Siêu Anh Hùng tom 2 game4v 1640922994 42

Tom không hài lòng với những lời nhận xét vô cùng tiêu cực và phiến diện về dòng phim Siêu Anh Hùng của đạo diễn Martin Scorsese

Khi bạn làm những bộ phim, bạn sẽ biết chúng hay/dở, hàng triệu người sẽ xem. Ngược lại, khi bạn làm những phim độc lập nhỏ, dù nó không quá hay, vẫn không có khán giả, nên mức độ áp lực cũng khác nhau. Ý tôi là bạn có thể mời những diễn viên như Benedict Cumberbatch hay Robert Downey Jr. hay Scarlett Johansson – những diễn viên mà xuất hiện trong các bộ phim xứng tầm Oscar tham gia phim Siêu Anh Hùng – họ cũng cho bạn hay tất cả như nhau thôi, chỉ là mức độ khác nhau.”

Có thể thấy rằng thay vì nói giảm nói tránh thì Tom Holland trực tiếp vào thẳng vấn đề và phản bác lại quan điểm của đạo diễn Martin Scorsese.

Trước đó Martin Scorsese đã từng chỉ trích phim Marvel và cho rằng những bộ phim đó không phải là điện ảnh, ví chúng như những công viên chủ đề và cho rằng chúng không mang lại kinh nghiệm tình cảm, tâm lý cho người khác. Trên tờ New York Times, ông viết rằng phim MCU “thiếu sự đột phá, bí ẩn hoặc gây ra cảm xúc mạnh thực sự” và “được tạo ra từ vô số biến thể của một số chủ đề hữu hạn”.

Thậm chí vị đạo diễn còn nhận xét rằng:

“Đây có thể điện ảnh đối với những đứa trẻ xem những bộ phim đó, nhưng tôi không thể cảm được nó. Tôi đã xem một đến hai bộ phim, vậy là đủ rồi vì chúng giống nhau quá, lặp đi lặp lại mãi”.

Có thể thấy rằng đạo diễn của The Irishman ghét cay ghét đắng thể loại phim Siêu Anh Hùng, đặc biệt là của nhà Marvel. Vậy nên việc Tom Holland đáp trả lại vị đạo diễn với giọng điệu có phần mỉa mai cũng là điều dễ hiểu.

>>> Xem Thêm: Manhwa ăn khách Solo Leveling đã chính thức kết thúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#No Way Home #Spider Man No Way Home

}

Tags: ,
‘Người Nhện’ Tom Holland bị chỉ trích dữ dội khi quảng bá NFT: ‘Uncle Tony chu cấp không đủ à’?
Cực hạn của nhọ: Tuyển thủ LMHT bị chính Ban tổ chức ‘bóp’, phải nghỉ dài hạn vì chấn thương khi dự gala LPL

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu