Phim-Truyện

Fena: Pirate Princess tập 4: Thân phận thực sự

Chia sẽ

Tập 4 Fena: Pirate Princess – Các tình tiết mới cho thấy Fena dường như là một hậu duệ của Jeanne D’Arc hay như cách gọi trong phim là “La Pucelle D’Orleans.

Fena: Pirate Princess tập 4: Thân phận thực sự game4v fena pirate princess tap 4 5 1630830209 85 1024x576 1

Tôi khá bất ngờ về hướng phát triển của tập 4 Fena: Pirate Princess. Công chúa hải tặc có khả năng trở thành một phiên bản khác của bộ phim “Mật mã Da Vinci”. Các Goblin Knight dường như đang bảo vệ một hậu duệ của Jeanne D’Arc hay như cách gọi trong phim là “La Pucelle D’Orleans”, một nhân vật lịch sử có tầm cỡ ở thế giới thật.

Fena: Pirate Princess tập 4: Thân phận thực sựFena: Pirate Princess tập 4: Thân phận thực sự

Ngoại trừ thông tin đó, không có nhiều điều xảy ra trong tập này. Đoàn của Bonito II đã đến ngôi làng Libar-Oberstein của Đức, nơi họ khám phá ra nguồn gốc của viên đá dẫn đến việc phát hiện ra Jeanne D’Arc. Suốt hành trình, Fena cũng đã được huấn luyện, nhưng vô ích, bởi các thành viên của Goblin Knight. Tại Libar-Oberstein, họ đã kết bạn với Arya, một thợ rèn đá, người đã giúp đỡ họ trên đường tìm kiếm manh mối viên đá kỳ lạ.

Fena: Pirate Princess tập 4: Thân phận thực sự game4v fena pirate princess tap 4 8 1630830220 97 1024x576 1

Tôi không tin rằng nhân vật của Arya có tầm quan trọng đối với câu chuyện sau này, nhưng hiện tại, sự hiện diện của cô ấy là đủ để đưa vào viễn cảnh sự ngây thơ và non nớt mà Fena vẫn phải vượt qua. Nếu Fena thực sự là hậu duệ của một dòng máu “thánh”, cô ấy sẽ phải đối mặt nhiều hơn với nguy hiến thay vì chỉ rơi vào tình yêu với Yukimaru và những người đang tìm kiếm. Tôi tự hỏi liệu cô ấy sẽ thực sự có thể tự đứng vững bằng hai chân của mình hay tiếp tục vấp ngã.

Có một sự thay đổi kỳ lạ xảy ra với tập 4 Fena: Pirate Princess liên quan đến âm sắc, một sự tạm lắng sau cơn bão. Không khí đầy hành động ở tập 3 rõ ràng bị thay thế bởi tông màu ngây thơ, gần như trẻ con ở tập này. Điều đó có nghĩa là người xem không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Cho đến nay,Fena: Pirate Princess vẫn chưa có nhân vật trung tâm thực sự khi mà mỗi tập dường như có một mini-arc riêng. Mặc dù nó hoạt động rất tốt trong việc chứa đựng các câu chuyện trong mỗi tập, nhưng nó không làm tốt việc giữ chân người xem.

Fena: Pirate Princess tập 4: Thân phận thực sự

Dẫu vậy, tôi thực sự đánh giá cao các chi tiết trong tập phim thứ 4 của Fena: Pirate Princess. Khi cả nhóm bước vào xưởng, âm thanh, hình ảnh, mọi thứ vẫn được làm quá tốt, dường như nâng cao các giác quan. Cuốn sách lấy ra khỏi kệ, việc lật trang, hơi thở trong phản ứng của các nhân vật. Tất cả đều nặng hơn bình thường một chút. Có vẻ như tập phim được xây dựng để giới thiệu một số tác phẩm nghệ thuật hơn là câu chuyện, hoặc ít nhất, đó là cảm nhận của tôi.

>>> Xem thêm: Fena: Pirate Princess tập 3: Manh mối đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Điểm bất cập liên quan tới Nezuko trong Kimetsu no Yaiba
Pokémon sẽ thay đổi nếu Ash để Pikachu tiến hóa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu