Cộng Đồng

‘Người Nhện’ Tom Holland bị chỉ trích dữ dội khi quảng bá NFT: ‘Uncle Tony chu cấp không đủ à’?

Chia sẽ

Nam diễn viên thủ vai Người Nhện – Tom Holland đang bị chỉ trích dữ dội vì tham gia quảng bá dự án NFT cùng nam ca sĩ Justin Bieber.

Hiện nay, tuy tiền ảo đã và đang dần được nhiều nước, cũng như các tổ chức, cá nhân nghiên cứu và tham gia đầu tư nhưng nhìn chung, vẫn mang lại nhiều rủi ro và sự hoài nghi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Và NFT cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm này gây tranh cãi nhất hiện nay bởi tính chính danh, giá trị thực và vấn đề môi trường của chúng.

Các dự án NFT đang được nhiều nhân vật nổi tiếng quảng bá, trong đó có cả "Người Nhện" Tom Holland

Các dự án NFT đang được nhiều nhân vật nổi tiếng quảng bá, trong đó có cả “Người Nhện” Tom Holland

Bên cạnh việc một số hãng game lớn tham lam đang nhảy vào thị trường NFT và blockchain cũng đang có không ít người nổi tiếng tham gia quảng cáo cho các sản phẩm tiền điện tử này. Và mới đây, thêm 1 nhân vật khá nổi tiếng cũng đã có những bài đăng liên quan đến NFT, chính là nam diễn viên Tom Holland – thủ vai Người Nhện trong series cùng tên.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, “Người Nhện” Tom Holland đã đăng một ảnh NFT inBetweeners hình gấu Teddy Spider-Man cùng với Justin Bieber trên tài khoản Instagram của mình, bảo là mình thích nó. Cho ai chưa biết, inBetweeners là bộ ảnh NFT với 10.777 ảnh của họa sĩ Gianpiero. Đây là sản phẩm NFT được nhiều người biết đến nhất, với những bức ảnh gấu Teddy như được vẽ bởi trẻ em và cosplay thành nhiều nhân vật khác nhau. Sản phẩm inBetweeners bị cho là cực kì có hại cho môi trường do hỗ trợ bởi Ethereum blockchain.

"Người Nhện" Tom Holland đăng bức ảnh về NFT lên trang Instagram cá nhân

“Người Nhện” Tom Holland đăng bức ảnh về NFT lên trang Instagram cá nhân

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Tom Holland. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, “Người Nhện” thực tế không ý thức được NFT này là có hại. Nhưng dù vậy, cũng có người “cà khịa” là có lẽ “chú Tony” trợ cấp không đủ nên Người Nhện mới phải “túng quá làm liều” như vậy.

Xem thêm: Cô gái qua lại cùng lúc với 20 người bạn trai, xin mỗi người tặng 1 Iphone đời mới rồi bán lấy tiền mua nhà

#justin bieber #NFT #Người nhện #sản phẩm NFT #tiền ảo #tom holland #tranh inBetweeners #tranh NFT

}

Tags: , , , , , , ,
Những bộ môn Esports mobile hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022
Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim Siêu Anh Hùng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu