Game Mobile

Những bộ môn Esports mobile hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022

Chia sẽ

2021 có thể xem là một năm không quá bùng nổ của thị trường game mobile. Tuy nhiên, với những cái tên dưới đây, tất cả có thể thay đổi trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Chính thức ra mắt từ tháng 12/2020 nhưng có vẻ như Tốc Chiến vẫn chưa qua khỏi thời kỳ ảm đạm của mình. Dù vẫn có những dấu ấn đáng ghi nhận nhưng rõ ràng tựa game này vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng mà giới game thủ đặt ra. Chưa bàn đến công tác truyền thông, ngay bản thân tựa game này cũng gặp không ít vấn đề như giật lag, lỗi mic hay việc ghép trận với mức rank chênh lệch lớn.

Tuy vậy, năm 2022 có thể sẽ đánh dấu bước chuyển mình của Tốc Chiến. Theo những gì Riot úp mở, người chơi sẽ được trải nghiệm Tốc Chiến phiên bản chính thức trong năm 2022, thay cho bản beta như hiện tại. Nếu điều này thực sự diễn ra, người chơi hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tựa game được mệnh danh “Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mobile” này!

mobile

Valorant Mobile

Tiếp nối thành công của người đàn anh Valorant bản PC, Valorant Mobile nhiều khả năng sẽ được Riot ra mắt trong năm 2022. Cũng như Valorant trên PC, game thủ sẽ được chọn một trong nhiều nhân vật đặc vụ khác nhau và dùng các kỹ năng của họ cũng như các loại súng ống để bắn hạ đối thủ trên bản đồ, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đây không phải là một bản chuyển hệ của Valorant từ PC qua mobile, mà là một bản Valorant mới được xây dựng riêng cho thị trường game mobile, tương tự LMHT và Tốc Chiến.

Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Được ra mắt khá lâu trên toàn thế giới nhưng ở Việt Nam, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn biệt tăm biệt tích. Trước đây, một số tinh đồn cho rằng tựa game này sẽ được VNG phát hành, nhất là khi tập đoàn tỷ đô này đã và đang phát hành 3 tựa game của Riot là Valorant, LOR và Tốc Chiến. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, ĐTCL Mobile vẫn chưa hề xuất hiện ở máy chủ Việt Nam. Nhiều tin đồn cho rằng, trong năm 2022 tới đây, Riot Games sẽ trực tiếp phát hành tựa game mobile này ở thị trường Việt Nam.

Mobile

Xem thêm: Top 7 game mobile dự kiến sẽ mở cửa tại Việt Nam tháng 01/2022

#game mobile #game mobile biệt nam #LMHT: Tốc Chiến #tft #TFT Mobile #Tốc Chiến #Valorant #VALORANT Mobile

}

Tags: , , , , , , ,
1047 Games tin rằng Splitgate và Halo Infinite có thể giúp đỡ lẫn nhau
‘Người Nhện’ Tom Holland bị chỉ trích dữ dội khi quảng bá NFT: ‘Uncle Tony chu cấp không đủ à’?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu