Game Mobile

ChinaJoy 2023: Hãng Shengqu Games xác nhận tham gia sự kiện năm nay

Chia sẽ

Ban tổ chức ChinaJoy đã chính thức thông báo Triển lãm Giải trí Tương tác Kỹ thuật số Quốc tế Trung Quốc (ChinaJoy) lần thứ 20 vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải.

Sự kiện CJ 2023 diễn ra từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7. Là một trong những hãng tham gia quan trọng chưa bao giờ vắng mặt tại ChinaJoy trong 20 năm qua, Shengqu Games tập hợp 13 sản phẩm và dự án của mình để tham gia triển lãm năm nay, mang đến bữa tiệc giải trí kỹ thuật số cho khách tham quan.

Shengqu Games xác nhận tham gia CJ 2023.

Shengqu Games xác nhận tham gia CJ 2023.

ChinaJoy là sự kiện giải trí kỹ thuật số có ảnh hưởng nhất trên thế giới, đồng thời là sân chơi chung cho tất cả các game thủ. Trong 20 năm qua, Shengqu Games và ChinaJoy đã đồng hành với nhau chứng kiến ​​sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc, đồng thời cũng chứng kiến ​​​​sự phát triển của trò chơi Trung Quốc để mở cửa đất nước và vươn ra toàn cầu.

Nhiều đổi mới mang tính cách mạng và hướng tới tương lai của Shengqu Games trong quá khứ, ChinaJoy không chỉ mang đến sự bất ngờ cho người chơi hết lần này đến lần khác mà còn đặt ra vô số hình mẫu cho ngành. Năm nay, sự tham gia của Shengqu Games vào ChinaJoy lần thứ 20 sẽ mang đến cho người chơi những nội dung thú vị, hãy cùng chúng tôi điểm qua.

Chủ đề tại ChinaJoy của Shengqu Games năm nay là “Giấc mơ phát triển game tột đỉnh” và khẩu hiệu là “Không bao giờ từ bỏ giấc mơ”. Tập trung vào chủ đề này, Shengqu Games sẽ không chỉ hợp tác với các đơn vị thiết kế hàng đầu để tạo cảnh quan gian hàng theo phong cách độc đáo tại ChinaJoy. Hãng còn chuẩn bị kỹ lưỡng bài hát chủ đề “Giấc mơ vui vẻ trong vườn” và nhạc sàn sôi động.

Trong 20 năm qua, Shengqu Games đã cho ra mắt rất nhiều trò chơi chất lượng cao được người chơi đón nhận nồng nhiệt và nhiều trò chơi trong số đó vẫn đang hoạt động tốt cho đến ngày nay. Trong danh sách các sản phẩm game mà Shengqu Games tham gia ChinaJoy năm nay, không chỉ có các game mobile như Nhiệt Huyết truyền Kỳ đình đám mà còn Long Chi Cốc, Truyền Kỳ Thế Giới… Nhiều trò chơi kinh điển khác đã đồng hành cùng thế hệ người chơi đại lục qua nhiều năm.

ChinaJoy 2023 tổ chức tại Thượng Hải.

ChinaJoy 2023 tổ chức tại Thượng Hải.

Shengqu Games đã tập hợp những trò chơi kinh điển này để tham gia ChinaJoy một lần nữa, đó là lời hứa đồng hành cùng những người chơi cũ và mới, cho thấy những trò chơi kinh điển vượt thời gian. Sau nhiều năm phát triển, nội dung phiên bản mới và các yếu tố sáng tạo của những trò chơi cổ điển này cũng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn hơn.

Hãng cũng giới thiệu tới công chúng công nghệ AI và VR để khám phá dự án mới AI Galaxy – nền tảng chất lượng cao cho các sản phẩm và công nghệ giải trí kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Nhìn chung ChinaJoy đã bắt kịp xu hướng phát triển của ngành và công nghệ trong nhiều năm, đồng thời mang đến nhiều cơ hội học hỏi, giao tiếp và hợp tác cho các doanh nghiệp trong và ngoài đại lục. Năm nay, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, một điểm nóng trong ngành, ChinaJoy không chỉ bổ sung hội nghị AIGC mà còn mở một khu triển lãm chủ đề đổi mới công nghệ kỹ thuật số mới để giới thiệu nhiều sản phẩm và ứng dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và trò chơi, mô hình ngôn ngữ thông minh AI và công nghệ thực tế ảo để tạo ra sản phẩm game mới.

#ChinaJoy #chinajoy 2023 #cj 2023 #Shengqu Games

}

Tags: , , ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (03/06/2023)
Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu