eSports

Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’

Chia sẽ

Khi mà câu chuyện “quần đùi dép lê” của Glory vẫn đang còn khiến các fan dở khóc dở cười, thì Team Whales ngay lập tức có một động thái “bù đắp sai lầm” khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Mới đây, trong đợt hội quân đội tuyển LMHT Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu Road to Asian Games 2022 (giải đấu tiền ASIAD nhằm phân loại hạt giống cho bộ môn LMHT tại Asian Games 2022), anh chàng tuyển thủ Glory – Một trong hai người chơi đường giữa của tuyển Việt Nam đã lâm vào tình cảnh dở khóc dở mếu, khi ngôi sao của Team Whales không nhận được thông tin về việc cả đội sẽ tiến hành chụp ảnh ra quân, mà cứ ngỡ là chỉ đến họp bàn chiến thuật.

Kết quả là chàng tuyển thủ này mang nguyên một combo “quần đùi – dép lê” đến để hội quân, và khi chụp ảnh thì anh chàng cũng không giấu nổi vẻ bối rối khi một mình một kiểu. Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng, có lẽ do Glory là tuyển thủ duy nhất không có đồng đội trong team cùng thi đấu trên tuyển, nên anh chàng đã không nắm rõ thông tin về việc chụp ảnh.

Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’ glory 1685703986 40

Trong lúc cộng đồng đang còn xoay quanh những ý kiến trái chiều, thì phía đội ngũ staff và media của Team Whales cũng nhanh chóng nhận lỗi về việc chưa nắm bắt rõ thông tin.

Nhưng không dừng lại ở đó, mới đây, đội ngũ quản lý của Bầy Cá Voi còn khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam choáng váng khi chi tới hơn 70 triệu đồng để mua tặng những đôi giày đắt tiền dành cho các tuyển thủ, Ban huấn luyện và cả các nhân viên hậu cần của mình.

Cụ thể, các thành viên của Team Whales đã nhận được những món quà bao gồm 11 đôi sneaker Nike Air Jordan 1 Mid Signal Blue dành cho Quản lý, các thành viên Ban huấn luyện và tuyển thủ, cùng với 4 đôi sneaker Nike Air Force 1 dành tặng cho đội ngũ Media.

Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’ 343718493 628282429228639 7166061354926501633 n 1685705352 19

Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’ team whale 1685705170 48

Ngay lập tức, cộng đồng lại nháo nhào về “giả thuyết” rằng đây là động thái bù đắp, sửa sai từ phía chủ sở hữu Team Whales vì lỗi để cho Glory đi dép lào lên chụp ảnh. Chưa rõ đây có phải sự thật hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng độ chịu chơi của giới chủ đội tuyển này thì vẫn khiến ai cũng phải trầm trồ.

Cần phải biết rằng trong bối cảnh mà nhiều đội tuyển VCS đang có dấu hiệu “cạn kiệt tài chính”, thì việc Team Whales thể hiện được tiềm lực kinh tế hùng mạnh thông qua những màn trao quà bất ngờ như thế này cũng khiến cho không ít người hâm mộ phấn khích.

Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’ glory 1685705046 68

Glory và Bie bên cạnh món quà “xa xỉ” từ ông bầu nhà Cá Voi

Câu chuyện về đôi dép của Glory có thể cũng chỉ là một lời đùa vui giữa các fan mà thôi, còn trên thực tế, đây có lẽ là một món quà mà chủ sở hữu Team Whales dành tặng với mục đích khích lệ tinh thần của các thành viên đội tuyển trước thềm VCS Mùa Hè 2023 – Giải đấu mà cho tới thời điểm hiện tại, Bầy Cá Voi đã thể hiện rõ tham vọng và mục tiêu rất lớn – Cạnh tranh một tấm vé tham dự CKTG 2023, bằng việc ký kết những bản hợp đồng bom tấn như BeanJ hay Artemis.

Xem thêm: LMHT: Deft đi làm tình nguyện nhân dịp 10 năm ‘debut’ trong làng Esports

#Cộng đồng #glory #LMHT #team whales #TW #vcs

}

Tags: , , , , ,
ChinaJoy 2023: Hãng Shengqu Games xác nhận tham gia sự kiện năm nay
LMHT: Deft đi làm tình nguyện nhân dịp 10 năm ‘debut’ trong làng Esports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu