eSports

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục SIÊU PHẨM vừa cập bến

Chia sẽ

Là dòng trang phục được yêu thích bậc nhất trong Tốc Chiến, loạt skin SIÊU PHẨM còn sở hữu một cốt truyện cực kỳ thú vị.

SIÊU PHẨM: Katarina

Từng là một phó chỉ huy đầy tham vọng trong hàng ngũ G/NETIC, Katarina quay lại với Dòng Lệnh Chủ sau cuộc xung đột với Ashe. Những con dao găm cao tần của cô giờ lại phục vụ cho đối phương, nhưng những ai biết cô vẫn nuôi hy vọng cô đang chiến đấu cho họ từ trong lòng địch.

SIÊU PHẨM

SIÊU PHẨM: Jhin

Sau một cuộc phẫu thuật sai trái, Jhin biến từ một hacker chợ đêm thành một sát thủ khét tiếng. Vẫn được lập trình để ưa chuộng những nâng cấp sạch, công nghệ Jhin lấy từ nạn nhân biến hắn thành kẻ bị phân mảnh nhân cách, tạo ra một tương lai u tối cho SIÊU PHẨM… và toàn nhân loại.

SIÊU PHẨM

SIÊU PHẨM: Akali

Akali là đối tượng thử nghiệm của dự án thế hệ mới, và bằng cách nào đó cô đã thành công trốn thoát khỏi thành phố. Cô cảnh báo những cư dân sinh sống tại vùng đất hoang bên ngoài về một loại siêu vũ khí khủng khiếp chưa qua thử nghiệm. Do thời gian cấp bách và không còn lựa chọn nào khác, những kẻ bị ruồng bỏ này đã hợp sức với cô để tìm các lật đổ siêu tập đoàn, mặc dù vẫn ngờ vực rằng đồng minh mới này có thể là một gián điệp hai mang.

SIÊU PHẨM

SIÊU PHẨM: Fiora

Được nâng cấp tốc độ, Fiora sử dụng thanh kiếm năng lượng zero để chiến đấu bên cạnh Ashe và các thành viên khác trong G/NETIC. Thứ vũ khí này cho phép cô tung ra những đòn đánh chính xác và mạnh mẽ khôn kể, với mũi kiếm nguyên tử cực kỳ phù hợp cho giao chiến một chọi một.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục SIÊU PHẨM vừa cập bến embargo date dec 28 2021 fiora project wild rift splash 1641184836 66

SIÊU PHẨM: Vayne

Được nâng cấp bằng công nghệ tuyệt mật, Vayne từng là thành viên trong đơn vị phản gián của SIÊU PHẨM. Sau khi bị tổ chức phản bội, giờ cô trở thành một tư hình trong bóng tối, tìm ra cách phá hủy nó cũng như công nghệ đang ám ảnh linh hồn cô.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục SIÊU PHẨM vừa cập bến embargo date dec 28 2021 vayne project wild rift splash 1641184881 97

Xem thêm: Tốc Chiến – Đội hình mạnh nhất meta hiện tại theo từng vị trí

#LMHT: Tốc Chiến #siêu phẩm #siêu phẩm tốc chiến #skin Siêu Phẩm #Tốc Chiến #trang phục siêu phẩm

}

Tags: , , , , ,
Hội nghị nhà phát triển game quốc tế IGDC diễn ra vào ngày 05/01
Người chơi Final Fantasy 14 yêu cầu Square Enix hủy bỏ kế hoạch NFT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu