Game Mobile

Hội nghị nhà phát triển game quốc tế IGDC diễn ra vào ngày 05/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Với sự phát triển không ngừng của công nghệ mới, ranh giới giữa Internet và thực tế ngày càng trở nên thu hẹp hơn.

Mối quan hệ giữa game và đời sống con người ngày càng gần hơn. Trong khi mọi người đưa ra nhiều nhu cầu giải trí, giáo dục, xã hội và các nhu cầu khác cho trò chơi, thì trò chơi cũng không ngừng mở rộng trí tưởng tượng của mọi người về cuộc sống kỹ thuật số trong tương lai.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 05/01

Sự kiện được tổ chức vào ngày 05/01

Trong thời đại siêu vũ trụ, ranh giới của trò chơi với cuộc sống lớn đến mức nào? Làm thế nào để đa dạng hóa giá trị xã hội của trò chơi? Ngày 05 tháng 01 năm 2022, lúc 10 giờ, Hội nghị các nhà phát triển game IGDC sẽ diễn ra tại khách sạn Hilton Guangzhou Huangpu Emerald, Quảng Châu, Trung Quốc.

Hội nghị phát triển game thủ quốc tế (IGDC) sẽ quy tụ các lập trình viên, nhà thiết kế, nhà sản xuất, nghệ sĩ, kỹ sư hiệu ứng âm thanh, người kinh doanh và các chuyên gia ngành liên quan khác để cùng nhau phát triển sản phẩm, sáng tạo nghệ thuật liên quan đến game.

Các khách mời tham gia hội nghị

Các khách mời tham gia hội nghị

Vào năm 2021, khái niệm metaverse đã được nhắc nhiều đến ngay cả trong lĩnh vực game. Metaverse tiếp tục thỏa mãn trí tưởng tượng của mọi người về việc phá vỡ giới hạn của thời gian và không gian, đồng thời định hình lại phương thức và hình thức của ngành công nghiệp trò chơi.

Tại Hội nghị các nhà phát triển game quốc tế (IGDC), Xiao Beibei, Tổng giám đốc kinh doanh Unity Greater China, sẽ có bài tham luận trình bày với nhan đề bài viết Chìa khóa để mở cánh cổng của Metaverse, giúp làm chủ đề để khám phá ứng dụng mới trong kỷ nguyên.

Hội nghị tập trung vào việc phát triển các trò chơi chất lượng cao, đưa ra các bài tham luận về những thách thức và cơ hội của ngành công nghiệp trò chơi trong thời đại kỹ thuật số, thực hiện các cuộc đối thoại cao cấp, tạo ra sức sống mới trong ngành.

#hội nghị game #IGDC #sự kiện game

}

Tags: , ,
GenDESIGN sẽ công bố trò chơi mới trong năm 2022
Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dàn trang phục SIÊU PHẨM vừa cập bến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu